Khóa học Illustrator

Khóa học Illustrator


 

Thiết kế đồ họa trong những năm gần đây, đã trở thành 1 nghề  mà chúng ta có thể cân nhắc như là 1 hướng đi chính cho cuộc đời của mình vậy thiết kế đồ họa là gì?   Để tạo ra các tác phẩm từ Photoshop (PS) , illustrator (Ai), Corel Draw (Cdr) là những phần mềm có thể hiện thực hóa. Với các kiến thức cơ bản về khóa học illustrator, bạn có thể thiết kế băng rôn, một cái tờ rơi, điều quan trong là file đó phải ok, lỗi dùng được trong các sự việc, illustrator rất hay và cũng rất thực tết, nó là 1 bước tiến từ photoshop lên, illustrator là một chương trình mà ở đó bạn sẽ đắm mình vào trong thiết kế, đúng nghĩ là như vậy

– BẠN CÓ THỂ TỰ DO THỂ HIỆN Ý TƯỞNG: Bạn thật sự có cơ hội tạo ra bất cứ điều gì bạn muốn bằng các công cụ của Illustrator, từ cả những bản vẽ tay.

– BẠN CÓ THỂ TẠO LOGO: Chỉ với text và công cụ Pen Tool, hay các công cụ tạo Shape cơ bản khác, bạn có thể dễ dàng tạo ra được nhiều hình dáng khác nhau cho logo của bạn, và nó cũng dễ dàng để đặt lên bất cứ một background nào mà bạn muốn.

– BẠN CÓ THỂ VẼ TẤT CẢ CÁC ĐỐI TƯỢNG: Ngoài các công cụ tạo Shape cơ bản, bạn còn có công cụ Gradient hay Gradient Mesh, với các điểm lưới và điểm màu để vẽ và tạo ấn tượng với bản vẽ của mình.

– BẠN CÓ THỂ VẼ HOẠT HÌNH: Với công cụ pen, các shape, màu là có thể tạo ra những nhân vật hoạt hình, tích hợp các chuyển động, vẽ những câu chuyện bạn muốn kể.

– BẠN CÓ THỂ VẼ CÁC ICONS: Với hệ thống Grid System tuyệt vời của Adobe Illustrator, bạn có thể dễ dàng tạo ra các icons với nhiều hình dạng khác nhau.

– BẠN CÓ THỂ VẼ BẢN ĐỒ, BIỂU ĐỒ.

– CÓ THỂ THAY ĐỔI KÍCH CỠ TUỲ Ý: Nó sẽ không bị bóp méo, không bị bể, và các chi tiết vẫn được đảm bảo hiển thị rõ ràng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ phân giải và chất lượng của nó.

– BẠN CÓ THỂ IN ẤN VỚI CÁC MÀU RIÊNG BIỆT: Với hệ màu in ấn CMYK: Cyan, Magenta, Yellow và Black.

– BẠN CÓ THỂ LƯU CÁC FILE EPS:Với file EPS, bạn sẽ có các tác phẩm in ra sắc nét, điều này có thể đảm bảo cho các logo hay những tác phẩm chi tiết như brochure, poster.

– Cùng vô vàng ứng dụng khác mà bạn có thể tạo nên từ ILLUSTRATOR.

 

Hiểu được điều đó, In Phạm Khôi mở ra khóa học photoshop, cho mọi người đam mê về thiết kế nói chung và các bạn muốn tìm hiểu nói riêng nhằm cung cấp kiến thức cơ bản thực tế .

– Khóa học Illustrator  cơ bản  giúp bạn nắm vững và thành thạo các kỹ năng thiết kế bằng Illustrator.

– Chuyên sâu vào kiến thức tạo hình nhân vật, thiết kế hình ảnh cho Animation Video, Motion Graphic, hoàn thiện Art WorksPoster

– Ngoài các kiến thức thiết kế với Illustrator thì khóa học sẽ cung cấp đến bạn các kiến thức về phong cách nhân vậtbackgroundphối màu và bố cục hình ảnh được sử dụng cho Video Animation hiện đại, Infographic, Motion Graphic…

– Giảng viên là Art Director nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết , Info Graphic, Branding… Sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn trong lúc thực hành bài tập tại nhà thông qua Teamviewer, Chat, Facebook  hoặc điện thoại trực tiếp.


 -   

Bình luận

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
VietcombankAgribankAcbĐông Ásacomtecheximvp bankbidv
Facebook Chat
right
left