185 CMT 8,Q.3( bên trong nhà thiếu nhi Q.3) - 8H30 - 17H - T2 - T7
CHAT ONLINE
Liên hệ hàng đại lý Bấm chat ngay
8h - 17h30 - T2 - T7
Thứ 7 làm nửa buổi
Quý khách đến lấy hàng ngoài giờ vui lòng liên hệ trước. Xin cảm ơn

Vẽ chai rượu

Vẽ chai rượu


Bước 1

Thiết kế in ấn Phạm Khôi sẽ mượn chai nước mắm này để phát họa chai rượu của mình, dùng công cụ Pen (P) để vẽ rìa của chai nước mắm này, và chỉ vẽ 1 nữa chai, vì cơ bản của 3D trong Ai là xoay vòng tròn mà, chọn cho nó màu sắc in ấn là màu đen nhé:

 


Bước 2

Khi đã có xong phần 1 nửa chai rượu, các bạn vào menu effect – 3D – Revolve và chúng ta nhớ tick vào ô Review để có thể thấy được sự thay đổi và hiệu chỉnh nó nhé, ở đây Thiết kế in ấn Phạm Khôi sẽ set thông số như này và các bạn có thể tự tạo cho mình 1 thông số riêng

 


Bước 3

ở bước này chúng ta cần chuẩn bị 1 tấm hình để áp chất liệu vào chai rượu, hãy chọn cho mình 1 tấm hình Thiết kế in ấn Phạm Khôi chọn tấm hình này nhìn nó màu sắc in ấn của no ảo ảo và chúng ta nắm tấm hình kéo vào pattale Symbols, Thiết kế in ấn Phạm Khôi cần 2 hình là thân chai rượu và nút bần để cho việc áp vào chất liệu.

 

Bước 4

Khi mà chất liệu mà Thiết kế in ấn Phạm Khôi đã chuẫn bị sẵn sàng rồi thì chúng ta bắt đầu việc áp chất liệu cho chai rượu, mở lại option khi mà chúng ta tạo hiệu ứng 3D, Thiết kế in ấn Phạm Khôi sẽ không vào lại đường dẫn như trên nữa vì khí đó chúng ta tạo mới 1 hiệu ứng chứ không phải chỉnh lại nó, muốn chỉnh lại nó Thiết kế in ấn Phạm Khôi vào pattale Appearance và tick vào 3D Revolve.

 
Các bạn sẽ thấy option khi nãy hiện ra, tick vào button Map art và sẽ có 1 bảng hiện ra nữa,Thiết kế in ấn Phạm Khôi chọn phần thân chai rược bằng cách bấm chuột qua khi nào phẩn màu đỏ xuất hiện là chúng ta đang đứng ở phần đó.


Thiết kế in ấn Phạm Khôi chọn hình mà lúc nãy ta vừa bỏ vào symbol, xong phần thân Thiết kế in ấn Phạm Khôi chọn từ các phần cổ đến nút bần trên với hình khi nãy, và ok các bạn sẽ có được 1 chai rượu với hình ảnh thiết kế in ấn của mình, hãy thữ với các hình khác nhé.


Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón một mùa world cup 2014 đầy ấn tượng nhé

------------------------------------------------------------------------------------------------
Thiết kế in ấn Phạm Khôi có giá tốt nhất nhì Sài Gòn với sự chuyên nghiệp trong từng bài in đi đôi với tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo trong từng file thiết kếThiết kế in ấn Phạm Khôichuyên : in ấn name card. price tag card, brochure, tờ rơi, tờ gấp, menu, catalogue...
Thiết kế in ấn Phạm Khôi

CÁC TIN KHÁC
Cách tạo hoạ tiết trang trí
Hiệu ứng chữ hoa văn
Tạo ra một kính thiên văn
Tạo một thiệp chúc mừng mùa hè

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
left