vẽ icon 3d

vẽ icon 3d

Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một icon 3d kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp  Để tạo ra biểu tượng này, chúng ta sẽ sử dụng icon này  cho các dự án thiết kế khác nhau nhứ in tờ rơi.


in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ


1. Tạo một tài liệu mới đó là 600 × 600 pixel. Chọn Rounded Rectangle Tool và click vào vải một lần để đưa lên các tùy chọn, đưa vào các tùy chọn bên dưới và nhấn OK. 

Chọn hình dạng với các chỉnh sửa công cụ Selection Tool hình dạng trông giống như dưới đây và thay đổi màu sắc.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ

2. Chọn Rounded Rectangle Tool một lần nữa và vẽ một hình như dưới đây, chọn hình dạng với công cụ Selection Tool và xoay để làm cho điểm của bong bóng nói. Chọn 2 hình dạng và kích vào biểu tượng đoàn kết trong Pathfinder để chuyển 2 hình dạng thành một.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ


3. Click vào hình dạng, giữ ALT và kéo đi để nhân đôi. Đặt hình dạng dưới xuống như dưới đây và đặt trong một Gradient Overlay.in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ

4. Lặp lại trong các hình dạng một lần nữa, ở chỗ hình dạng đầu nó lên một chút và đặt trên một Gradient Overlay
in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ


5. Lặp lại trong các hình dạng chính 2 lần và đặt chúng ở những nơi khác trên vải. Đặt 2 hình dạng như dưới đây để làm cho đáy mỏng, chọn 2 hình dạng và kích vào biểu tượng Minus Front trong Pathfinder. Đặt hình còn sót lại trên các bong bóng lời nói và thay đổi màu sắc sang màu trắng.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ


6. Lặp lại bước 5, nhưng làm cho hình dạng đáy dày hơn. Thay đổi màu sắc hình dạng màu trắng và đặt trong bài phát biểu bong bóng. Chọn hình dạng với các công cụ lựa chọn và làm cho chiều rộng nhỏ hơn. Với hình dạng được lựa chọn đi vào Effect> Blur> Gaussian Blur. Làm cho Opacity 37%. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng 3D Bevel đẹp.
in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ

7. Nhấn phím Ctrl + & để phóng to biểu tượng. Sử dụng công cụ Bút, vẽ một hình chữ nhật trên dưới cùng của bài phát biểu bong bóng và làm cho Gradient đen tới Không. Lặp lại lần nữa cho bên kia

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ

8. Lặp lại trong các hình dạng chính một lần nữa và kéo các nơi khác trên vải. Sử dụng công cụ Ellipse Tool, vẽ một vòng tròn trong khi giữ phím Shift (để giữ cho hình dạng hoàn hảo). Đặt vòng tròn trên các hình dạng như dưới đây, chọn hai hình dạng và kích vào biểu tượng Minus Front. Đặt hình còn sót lại trên biểu tượng và làm cho Gradient trắng tới Không.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ


9. Bỏ logo thiết kế in ấn Phạm Khôi vào vào chúng ta dùng chuột trắng Driect seclection tools (A) kéo theo hình thang sao cho nó có độ xa gần và chúng ta đã thực hiện xong 1 icon 3d, chúng ta có thể sử dụng nó ở thiết kế website, thiết kế in tờ gấp, in tờ rơi giá rẻin tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ

CÁC TIN KHÁC
vẽ bánh hamburger
Cách tạo mẫu kết cấu màu nước
Làm thế nào để tạo ra một thiết lập bàn làm việc trong Adobe Illustrator
Làm thế nào để Tạo một hình ảnh động Pixel Coin

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook