tạo ra opera Sydney

tạo ra opera Sydney
in danh thiep gia re

Vẽ Nhà hát Opera Sydney

Bước 1

Hãy bắt đầu tạo một tài liệu mới trong Adobe Illustrator với các giá trị sau:

in danh thiep gia re

Bước 2

Trước tiên, chúng ta sẽ tạo ra một đường ngang ngang có chiều rộng 2 px trong phòng Art Board của chúng ta, với công cụ Line Segment Tool, đủ lớn để vẽ Nhà Hát Lớn của chúng tôi lên đỉnh.

Sau đó, chúng tôi sẽ tạo một hình chữ nhật (340x6 px), rộng 2 px cho nền của Opera.

in danh thiep gia re

Bước 3

Bây giờ hãy vẽ các bức tường và các bộ phận của Opera bằng các hình chữ nhật mà chúng ta sẽ sửa đổi bằng cách sử dụng Pen Tool (P) và Direct Selection Tool (A) như bạn thấy dưới đây.

Sau đó, chúng ta sẽ thêm cửa và cửa sổ bằng công cụ Hình chữ nhật (M).

in danh thiep gia re

Bước 4

Điều tiếp theo chúng ta sẽ vẽ là các vòm vòm với công cụ Pen Tool. Vẽ một trong những đầu tiên với một màu trắng điền và một cơn đột qu 2 2 px.

Bây giờ để tạo bóng. Chúng ta sẽ tạo một hình dạng mới trên đầu trang để sau đó tạo một mặt nạ với hình dạng của vòm vòm.

Để làm điều này, sao chép vòm (Ctrl + C & amp; Ctrl + F) và lấy đi nét vẽ, đưa nó lên phía trước và chúng tôi sẽ tạo mặt nạ một lần nữa với hình dạng, sao chép lại (Ctrl + C & amp; Ctrl + F), mang nó đến trước và sau đó xóa các điền của mái vòm nhân đôi. Chúng tôi sẽ nhóm lại mọi thứ và lặp lại với các vòm khác.

in danh thiep gia re

Bước 5

Bây giờ hãy vẽ các cửa sổ ở giữa các vòm.

Trước tiên, chúng tôi sẽ vẽ một số giao lộ với Công cụ Đo Lanh Đường và với sự trợ giúp của Công cụ Hình dạng Builder (Shift + M), chúng tôi sẽ tạo các cửa sổ và xóa phần thừa.

in danh thiep gia re

Bước 6

Bây giờ chúng ta sẽ làm cho một số sân thượng trên cực đoan và một số chi tiết khác về phía bên phải.

Với Pen Tool (P) chúng ta sẽ tạo các bậc thang và gửi chúng lại.

Chúng ta cũng vẽ bên trong các vòm từ phía bên phải và cuối cùng chúng ta sẽ tạo ra hai hình chữ nhật trắng nghiêng để thêm các phản xạ (tạo ra mặt nạ như chúng ta đã làm trong bước 4) trên các cửa sổ nằm giữa các vòm.

Và với điều này, chúng tôi đã hoàn thành Nhà hát Opera Sydney của chúng tôi!

in danh thiep gia re

Bước 7

Để quấn tất cả mọi thứ cho phép rút ra biển và một số đám mây.

Đầu tiên chúng ta sẽ tạo ra các hình chữ nhật khác nhau (cao 6 px) để tạo ra biển. Hợp nhất chúng với Pathfinder và sau đó vòng quanh các góc. Với Công cụ Đo Lanh Đường, chúng tôi sẽ tạo ra các nét ngắn 2 px bên trong biển. Cuối cùng, chúng ta sẽ tạo ra một nền và vẽ những đám mây với hai chấm màu trắng và cắt phần dưới cùng bằng một đường thẳng.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang Photoshop để chúng ta có thể sinh động những đám mây!

in danh thiep gia re
in danh thiep gia re

Bước 8

Trước khi bắt đầu, chúng ta phải chuẩn bị minh hoạ để chúng ta có thể sống động mà không gặp vấn đề gì. Để thực hiện điều này, hãy vào bảng Layer và chọn Layer 1 và trên menu hiển thị bấm vào nút "Release to Layers" (Trình tự). Sau đó, chúng tôi chuyển đến tệp >Xuất khẩu >Export As ... và chúng ta sẽ xuất tập tin dưới dạng tệp Photoshop (.psd) với các giá trị sau:

in danh thiep gia re
in danh thiep gia re

Tạo GIF động trong Photoshop

Bước 1

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách mở tệp PS được nhập từ Illustrator. Chúng tôi sẽ tạo một dòng Thời gian Video trong bảng điều khiển Timeline.

in danh thiep gia re

Bước 2

Chúng tôi sẽ đóng không gian làm việc lên 3 khung. Và sau đó chúng ta sẽ bắt đầu hoạt hình vị trí của các lớp 4,6 & amp; 7. Chúng ta sẽ tạo khung với vị trí ban đầu và di chuyển các đám mây sang bên phải trong khung 3. Chúng ta sẽ làm tương tự với các lớp 2,3 & amp; 5 nhưng sang trái.

in danh thiep gia re

Bước 3

Chúng ta đã gần xong! Bây giờ chúng ta chỉ phải xuất hình ảnh động của chúng ta ở dạng GIF. Đi tới File >Xuất khẩu >Lưu cho Web (Legacy) và nhập các giá trị sau và lưu nó.

in danh thiep gia re

Kết quả cuối cùng

in danh thiep gia re

Et voilá! Chúng tôi đã hoàn thành minh họa hoạt hình của chúng tôi! Một tổng thể mảnh!
Hãy đến với Phạm Khôi để in bìa kẹp hồ sơ, in folder, in folder giá rẻ

CÁC TIN KHÁC
bánh xe màu trong in tờ rơi
Hiệu ứng chữ hoa văn
chuyển đổi một bản vẽ thành một minh hoạ kỹ thuật số
thiết kế in tờ rơi boxing

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook