Làm thế nào để tạo một đường minh hoạ

Làm thế nào để tạo một đường minh hoạ
in danh thiep gia re

Xây dựng Dưa hấu

Bước 1

Hãy bắt đầu với các tính năng chính của mô típ của chúng tôi: dưa hấu! Sử dụng Công cụ Hình Chữ nhật vẽ một hình chữ nhật và kéo hai Góc dưới Góc dưới Sống ở phía trước để xoay tròn ra cạnh dưới cùng. Lặp lại để tạo ra hai lớp của một nửa vòng tròn.

Sử dụng   Công cụ Ellipse   để vẽ một vòng kết nối. Kéo điểm đầu neo lên trên cùng với   Công cụ Lựa chọn trực tiếp   và chuyển nó sang điểm sắc nét để tạo hạt giống dưa hấu (hoặc hình nơ ri).

Sao chép   và   Dán   thêm hai giọt nước mắt và đặt chúng lên dưa hấu.   Nhóm   mọi thứ lại với nhau.

in danh thiep gia re

Bước 2

Trùng lặp dưa hấu của bạn để tạo ra một biến thể đơn giản về thiết kế. Vẽ ba vòng tròn và chồng lên trên bên phải của đối tượng. Sử dụng Công cụ Hình dạng Builder kết hợp tất cả mọi thứ mà các vòng tròn chồng lên nhau. Xoá những hình dạng này và bạn sẽ bị dấu vết cắn ra khỏi dưa hấu của bạn.

in danh thiep gia re

Bước 3

Chơi với các biến thể dưa hấu khác: lát, nửa, bị cắn, và nhiều hơn nữa!

in danh thiep gia re

Bước 4

Đối với một nửa dưa hấu lớn, vẽ một ellipse lớn. Căn chỉnh một hình elip nhỏ hơn cho một hình lớn theo chiều dọc. Vẽ một nửa hình cong cho nửa trái của dưa hấu. Sao chép Dán phần dưa hấu và phản ánh nó qua một nửa phải. Đảm bảo các cạnh được căn chỉnh đúng cũng như cạnh trên cùng và dưới cùng.

in danh thiep gia re

Bước 5

Hợp nhất dưa hấu hình thành với nhau. Vẽ một hình elip trên cạnh trên của đối tượng. Thêm một cái khác để hiển thị các lớp của dưa hấu. Giống như các phần tử khác, hãy thêm hình mờ cho hạt. Sử dụng công cụ Pen Tool để vẽ ba đường bên ngoài quả dưa. Nhóm mọi thứ cùng nhau.

in danh thiep gia re

Tạo các yếu tố bổ sung

Bước 1

Bây giờ chúng ta đã tạo ra các đối tượng chính của chúng ta, đó là thời gian để thêm những người khác sẽ lấp đầy thành phần của chúng ta. Tạo hoa đơn giản với vòng tròn, đường kẻ và hình lề. Thay đổi màu đột qu of của lá và thân. Hãy chắc chắn để đặt chúng phía sau phần còn lại của hoa của bạn.

in danh thiep gia re

Bước 2

Mây khá đơn giản: lớp trên cùng và Unite chúng trong bảng Pathfinder . Thêm hình giọt nước mưa dưới mây.

in danh thiep gia re

Bước 3

Tạo lúa mì hoặc các cây khác với các lớp lá. Sử dụng công cụ Pen Tool để vẽ hình dạng lá cong. Sao chép , Dán Quy mô hình dạng lá dọc theo một đoạn thẳng. Thêm một vài lá nhỏ và các đường nhỏ ở trên cùng. Nhóm các yếu tố của bạn với nhau.

in danh thiep gia re

Bước 4

Xem xét việc tạo ra lòng bàn tay, dương xỉ, trái tim, và những hình dạng vui nhộn và dễ dàng khác.

in danh thiep gia re

Bước 5

Đối với một thiết kế hướng dương, sắp xếp tám giọt nước mắt trong một vòng tròn. Thêm một đường cho mỗi cho các tĩnh mạch trong cánh hoa. Vẽ hai vòng tròn ở giữa. Nhóm này với nhau.

in danh thiep gia re

Sắp xếp thành phần của bạn

Bước 1

Bắt đầu sắp xếp đồ vật của bạn trong một hình chữ nhật. Xem xét các cạnh của mỗi đối tượng xếp chồng lên nhau như thế nào cũng như không gian còn lại trong hình chữ nhật. Đừng đặt quá nhiều đồ vật tương tự với nhau. Bạn muốn thành phần của mình để điền vào không gian của bạn, nhưng cũng không phải là một cụm của cùng một hình dạng.

in danh thiep gia re

Bước 2

Những yếu tố nhỏ như lá, harts, và giọt nước mắt giúp điền vào các thành phần. Đảm bảo đối tượng không gần nhau khi bạn vẽ hoặc dán các phần tử bên trong nó. Sử dụng đường viền trong vật thể cho phép bạn hướng mắt người xem xung quanh hình minh hoạ của bạn. Lưu ý cách các đường chấm chấm dẫn đến các khu vực thiết kế hoặc cách thân cây dẫn đến các cạnh thẳng của dưa hấu.

in danh thiep gia re

Bước 3

Hình dạng cong, giống như thân cây với lá là hoàn hảo cho các góc hoặc điền vào không gian trống rỗng. Vòng tròn làm cho bong bóng hoàn hảo. Đặt chúng xung quanh minh hoạ của bạn khi bạn thấy phù hợp. Hãy chắc chắn rằng các đối tượng của bạn không phải tất cả đều phải đối mặt với cùng một cách. Thật dễ dàng để có một thành phần tĩnh nếu mọi thứ đang đối mặt với cạnh trên của một mặt phẳng hình ảnh.

in danh thiep gia re

Bước 4

Cuối cùng, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc bằng cách chọn các phần tử thiết kế của bạn và chuyển đến Chỉnh sửa >Chỉnh sửa Màu >Phác hoạ Tái tạo . Đơn giản chọn màu sắc khác nhau cho bảng màu của bạn và bạn có thể lưu một hình minh họa mới mà không cần phải lựa chọn và thay đổi màu bất cứ điều gì bằng tay.

in danh thiep gia re

Kết quả cuối cùng

Đặt trọng lượng của bạn cho chiều rộng 1 pt , chọn một bảng màu tươi và lưu minh hoạ của bạn. Hãy chắc chắn để chia sẻ thiết kế của bạn với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây. Đừng quên chia sẻ hướng dẫn này trên phương tiện truyền thông xã hội!

linesB
Hãy đến với Phạm Khôi để in catalogue giá rẻ, in catalogue, in catalogue sài gòn
CÁC TIN KHÁC
thiết kế biểu tượng nên được sử dụng
Làm thế nào để tạo một thiết kế in ấn Navajo-Inspired
tạo ra banner chào mừng
cách vẽ logo đơn giản

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook