Tạo ra một chủ đề theo chủ đề mùa thu đầy màu sắc

Tạo ra một chủ đề theo chủ đề mùa thu đầy màu sắc

Tạo một tài liệu mới

Bước 1

Tạo một tài liệu mới. Đặt chiều rộng là 430 pixel và chiều cao là 430 pixel . Đây sẽ là khu vực làm việc của chúng tôi và kích thước của đơn vị cho mô hình.

in danh thiep gia re

Tạo một phác thảo

Nếu bạn muốn tạo một mẫu phức tạp, bạn sẽ cần phải tạo ít nhất 10 đối tượng. Bạn sẽ thêm nhiều vật; mô hình phức tạp hơn bạn sẽ nhận được. Tôi đã làm một bản phác hoạ của một số đồ vật liên quan đến mùa thu: một con ma Halloween và bí đỏ, một miếng bánh bí ngô, ô, lê, latte, nấm, hạt dẻ, ít quả mọng, 3 lá và 2 lá nhỏ. Các quả mọng và lá nhỏ sẽ được sử dụng làm chất bổ sung khoảng cách, trong khi phần còn lại của các đối tượng sẽ là trọng tâm chính của mẫu. Sử dụng màu xám nhạt để vẽ sơ đồ vì nó làm cho quy trình truy tìm dễ dàng hơn.

in danh thiep gia re


Tạo một bảng màu

Với nhiệm vụ này, chúng ta sẽ cần những tông màu ấm áp. Tôi đã thực hiện một lựa chọn 11 màu sắc, chứa chủ yếu là màu sắc ấm áp như vài màu cam, hồng, be và nâu, nhưng cũng có màu xanh. Là màu tối tôi chọn #4a4541 và cái này chúng tôi sẽ sử dụng làm màu phác thảo. Bây giờ chúng ta có một ý tưởng về màu sắc chúng ta sẽ sử dụng, chúng ta có thể bắt đầu theo vết phác hoạ và áp dụng màu sắc cho minh hoạ.

in danh thiep gia re


Theo dõi phác hoạ

Đối với bản phác thảo chúng tôi sẽ sử dụng chủ yếu là Công cụ Bút bi (P) . Những người mới bắt đầu có thể cần thời gian để làm quen với nó nhưng nó đáng để chờ đợi bởi vì một khi bạn nắm vững nó, bạn có thể tạo ra nghệ thuật vector tuyệt vời.

Bước 1

Chúng ta có thể bắt đầu với acorn. Chọn công cụ Pen Tool (P) và chọn màu xám đậm. Sử dụng trọng lượng 3px chiều dày. Bắt đầu dò tìm các phần lớn hơn trước, chẳng hạn như đầu và nắp (2). Sau đó thêm mặt và thân cây và xóa các phác thảo (3). Màu acorn nâu và nắp màu hồng. Sử dụng các màu từ bảng màu đã xác định trước đó (4).

in danh thiep gia re


Bước 2

Ô là đối tượng thứ hai chúng ta sắp theo. Theo dõi nắp và tay cầm trước (2). Sau đó thêm các đường trên trang bìa và giọt mưa (3). Áp dụng màu cho tất cả các phần tử (4).

in danh thiep gia re


Bước 3

Chuyển sang đối tượng tiếp theo - nấm. Cũng giống như minh họa trước, hãy kiểm tra đầu và nắp trước (2) và sau đó chuyển sang các bộ phận nhỏ hơn (3). Màu nó màu hồng và xanh lá cây (4).

in danh thiep gia re


Bước 4

Hai vật thể tiếp theo - bí ngô và quả lê - khá đơn giản nên chúng ta sẽ theo dõi quá trình của chúng cùng một lúc. Đầu tiên hãy lấy phần lớn nhất (2), và sau đó thêm các biểu hiện trên khuôn mặt (3). Sử dụng cam cho bí và màu xanh lục cho quả lê.

in danh thiep gia re


Bước 5

Bộ khởi động được làm bằng một phần lớn hơn (2) và 3 cái nhỏ hơn (3). Màu sắc nó trong màu nâu và đừng quên sử dụng màu xám tối như một phác thảo màu sắc. Giữ trọng lượng phác thảo ở 3px cho tất cả các đối tượng.

in danh thiep gia re


Bước 6

Tiếp theo là pha cà phê. Vẽ núm và nắp đầu tiên (2), sau đó thêm phần giữ giấy và mặt các yếu tố (3). Màu sắc nó màu be và nâu.

in danh thiep gia re


Bước 7

Các lá rất quan trọng vì chúng là yếu tố trang trí theo mô hình này. Theo dõi phần phác thảo để lại trước tiên (2) và sau đó thêm gốc vào như một dòng đơn giản (3). Màu chúng trong các sắc thái cam khác nhau (4).

in danh thiep gia re


Bước 8

Các quả mọng cũng khá đơn giản, bao gồm một vòng tròn và một hình dạng như một phần như là một calyx. Màu chúng hồng. Việc nghỉ phép theo cùng một quy trình như bước trước.

in danh thiep gia re


Bước 9

Các đối tượng cuối cùng chúng ta sắp theo dõi là con ma thân thiện và những lá nhỏ xíu. Màu sắc của ma màu xanh lá cây và các lá màu cam khác nhau.

in danh thiep gia re


Các yếu tố đồ họa được bắt nguồn và màu sắc. Chúng tôi đã sẵn sàng và chúng tôi có thể bắt đầu lắp ráp mẫu.

in danh thiep gia re


Soạn thảo mẫu

Bước 1

Chúng ta hãy trở lại phòng trưng bày. Bắt đầu đặt các vật lớn hơn ở các góc hình ảnh. Tôi đặt mảnh bánh, thứ hai, nấm và đèn lồng bí ngô.

in danh thiep gia re


Bước 2

Bây giờ thêm một số chi tiết của các yếu tố đồ họa. Tôi đã thêm quả lê, quả óc chó và 2 lá.

in danh thiep gia re


Bước 3

Tiếp tục thêm các yếu tố - Tôi đã thêm vào khởi động, ô và ma thân thiện. Lưu ý làm thế nào các artboard đầy lên với hình dạng đẹp và màu sắc và trông khá thú vị. Di chuyển trên!

in danh thiep gia re


Bước 4

Bây giờ thêm các quả mọng và lá nhỏ. Chúng tôi đang sử dụng các vật thể nhỏ này như các bộ đệm khoảng cách để đặt chúng ở bất cứ đâu bạn thấy không gian trống. Để đạt được sự đa dạng, nhân và xoay chúng. Bây giờ hãy dành một chút thời gian để quan sát đơn vị mô hình và xem nơi nào khác bạn có thể thêm một số chi tiết.

in danh thiep gia reBước 5

Là những chi tiết cuối cùng, chúng ta có thể thêm một số vòng tròn đầy màu sắc và một số lá sao hình bầu dục từ quả mọng. Phân tán chúng một cách ngẫu nhiên qua hình minh hoạ, ở khắp mọi nơi bạn phát hiện một không gian trống.

in danh thiep gia re


Tạo mẫu

Bước 1

Chúng tôi có tất cả các đối tượng đồ họa đã sẵn sàng và cuối cùng chúng tôi có thể tạo ra các mô hình. Chọn tất cả các đối tượng và đi đến Cửa sổ >Tùy chọn Mẫu . Bảng điều khiển Tuỳ chọn Thuộc tính sẽ xuất hiện. Nhấp vào trình đơn ở góc phải và chọn Tạo mẫu .

in danh thiep gia re


Bước 2

Bạn sẽ ngay lập tức nhận được một bản xem trước của sự lặp lại mô hình liền mạch. Đặt tên cho mẫu " Pattern Fall" và chọn Brick by Column từ trình đơn Tile Type . Chế độ này sẽ làm cho các mô hình để lặp lại trong một zig-zag cách và nó sẽ làm cho khó khăn hơn cho chúng tôi để xem các mô hình đơn vị. Để thoát chế độ Pattern Options, nhấp vào bất cứ nơi nào trên khu vực làm việc.

in danh thiep gia re


Bước 3

Bạn có thể kiểm tra mẫu bằng cách tạo một hình chữ nhật lớn. Bạn sẽ tìm thấy mẫu trong Swatches, có nhãn là Pattern Giảm. Nhấp vào nó và xem nó lặp lại như thế nào.

in danh thiep gia re


Phần kết luận
Xin chúc mừng, chúng tôi đã hoàn tất! Chúng tôi tạo mẫu này trên nền trong suốt, có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích dưới dạng nền theo nhu cầu của bạn. Tôi đề nghị màu da cam, màu đen hoặc chỉ để nó trắng - nó hoạt động tốt trong mọi trường hợp. Bạn có thể sử dụng mẫu này để làm cho nhãn dán, nền điện thoại hoặc giấy gói quà tặng, chọn lựa của bạn và tận hưởng mùa thu.

in danh thiep gia re

Hãy đến với Phạm Khôi để in tờ rơi, in tờ gấp, in brochure. 


CÁC TIN KHÁC
Tạo một Gói Biểu tượng Trở lại Trường học
Vectorize chữ viết tay của bạn
Tạo biểu trưng bằng 3D
tạo một thiết lập MacBook

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook