Tạo ra một hình vui vẻ Phục Sinh trong Adobe Illustrator

Tạo ra một hình vui vẻ Phục Sinh trong Adobe Illustrator
in danh thiep gia re


Tạo một tài liệu mới

Bước 1

Tạo một tài liệu mới. Đặt chiều rộng là 1000 pixel và chiều cao là 500 pixel. Kích thước này là tốt đẹp và thích hợp cho các biểu ngữ.

in danh thiep gia re


Xây dựng các yếu tố của bạn

Bước 1

Hãy bắt đầu với hoa hồng. Sử dụng công cụ Ellipse Tool (L), tạo một vòng tròn màu vàng (1). Sau đó, tạo ra bốn vòng tròn màu hồng hơi lớn hơn và đặt chúng quanh một cái màu vàng (2). Sao chép chúng và dán chúng vào Mặt trận (Ctrl + F). Chọn các vòng tròn dán và xoay chúng 45˚ (3). Bằng cách này bạn sẽ nhận được một bông hoa đẹp chính xác về mặt hình học

in danh thiep gia re


Bước 2

Vẽ một hình tròn và một hình tam giác có cùng độ cao như hình tròn. Màu chúng trong màu da cam. Kết hợp hai hình dạng và bạn sẽ nhận được một giọt mới như hình dạng sẽ là một cánh hoa cho hoa mới bạn sắp tạo ra (1). Nhân hình thả 4 lần. Vẽ một vòng tròn màu vàng (2) và đặt bốn hình dạng thả quanh nó. Nhân và xoay chúng 45˚ (3). Và có hoa thứ hai của bạn!

in danh thiep gia re


Bước 3

Vẽ một vòng tròn màu xanh và chia nó nửa (1). Nhân hai vòng tròn. Vẽ một vòng tròn màu vàng khác với kích thước tương tự như hình trước (2). Đặt vòng tròn màu xanh lam làm cánh hoa. Nhân và xoay chúng 45˚ (3). Bạn đã tạo ra một bông hoa khác

in danh thiep gia re

Bước 4

Sử dụng công cụ Ellipse Tool (L), tạo hai vòng tròn và chồng lên các cạnh của chúng. Chọn cả hai và sử dụng lệnh Intersect từ bảng Pathfinder. Bạn sẽ có một hình dạng mỏng mới. Màu nó bằng màu da cam.

in danh thiep gia re

Bước 5

Một khi bạn có hình cánh hoa mới (1), vẽ một vòng tròn màu vàng (2). Nhân cánh hoa tám lần và sắp xếp chúng xung quanh vòng tròn màu vàng. Nhân tám cánh đó một lần nữa và xoay chúng lại 22 ° (3). Bạn sẽ nhận được một cúc như hoa.

in danh thiep gia re

Bước 6

Bây giờ bạn có bốn loại hoa khác nhau, nhân nó và thay đổi kích thước chúng thành 50% kích thước ban đầu của chúng. Thay đổi màu sắc của cánh hoa. Bằng cách này, bạn có nhiều sự đa dạng hơn và bạn sẽ làm cho hình minh hoạ phong phú hơn và đầy màu sắc.

in danh thiep gia re

Bước 7

Để tạo ra lá, tạo ra hai vòng tròn màu xanh lá cây và chồng chéo lên nhau. Chọn cả hai và sử dụng lệnh Intersect từ bảng Pathfinder. Bạn sẽ nhận được một hình dạng lá mới (1). Bây giờ, nhân nó và vẽ một hình chữ nhật trên một nửa của nó. Một lần nữa, sử dụng lệnh Intersect từ bảng Pathfinder. Màu lá nửa hình mới với màu xám nhạt và đặt chế độ hòa trộn thành Multiply. Bạn sẽ nhận được một nửa bóng lá (2). Nhân nó vài lần và thay đổi màu xanh lá cây để bóng nhẹ hơn và tối hơn (3).

in danh thiep gia re

Bước 8

Hãy vẽ một số trứng! Sử dụng công cụ Ellipse Tool (L), tạo một vòng tròn màu hồng. Chuyển tới Hiệu ứng >Warp >Arc >Phía trên. Trong hộp thoại, nhập 50% giá trị Bend và nhấp vào OK. Hiệu ứng này sẽ kéo vòng tròn thành hình trứng.

in danh thiep gia re

Bước 9

Bạn sẽ cần năm mẫu trứng khác nhau để nhân lên hình dạng trứng bốn lần. Sơn một trong những quả trứng màu vàng, thứ hai là màu ngọc lam, thứ ba màu cam và để lại hai màu hồng.

in danh thiep gia re

Bước 10

Hãy trang trí những quả trứng. Vẽ một vòng tròn nhỏ hơn và nhân nó nhiều lần để bạn có thể tạo ra một hình tròn nhỏ màu hồng nhạt. Hợp nhất chúng vào một đối tượng bằng cách chọn tất cả và tạo Đường dẫn hỗn hợp (Crtl + 8) (1). Vị trí chúng trên trứng (2). Nhân trứng. Chọn trứng và mẫu và sử dụng lệnh Intersect từ bảng Pathfinder (3). Bạn sẽ nhận được quả trứng chấm hồng.

in danh thiep gia re

Bước 11

Chuyển sang trứng thứ hai. Làm hình trái tim bằng cách kết hợp hai vòng tròn nhỏ và một hình tam giác (2). Đặt nó ở giữa trứng. Thêm hai sọc cam ở đầu trứng và một ở phía dưới (3). Điền vào họ với các vòng tròn nhỏ màu đỏ (4).

in danh thiep gia re

Bước 12

Đối với trứng màu ngọc bích, bạn sẽ sử dụng hoa đầu tiên mà bạn tạo ra. Nhưng trước tiên, chọn vòng tròn vàng bên trong và mở rộng quy mô lên đến 20% (2). Đặt nó vào giữa trứng và tô màu trắng (3). Thêm một số lá màu xanh lá cây mà bạn đã tạo trước đó quanh hoa (4).  

in danh thiep gia re

Bước 13

Đây quả trứng thú vị giống với quả hồng đầu tiên, chỉ được trang trí với ba loại rắc màu. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các rắc bằng cách sử dụng Công cụ Rectangle tròn. Vị trí chúng ngẫu nhiên trên trứng.

in danh thiep gia re

Bước 14

Đối với trứng cam, bạn sẽ cần phải thực hiện một trang trí hoa. Kết hợp một vòng tròn và một tam giác để có được một cánh hoa (2) và nhân nó tám lần. Sắp xếp chúng trong một bộ hoa (3). Hợp nhất chúng vào một đối tượng bằng cách chọn tất cả và tạo Đường dẫn Hợp chất (Ctrl + 8).

in danh thiep gia re

Bước 15

Một khi bạn thực hiện việc hình thành hoa, đặt nó trên quả trứng. Sao chép quả trứng - sao chép nó và dán nó ở phía trước (Ctrl + F). Chọn trứng và hoa và sử dụng lệnh Intersect từ bảng Pathfinder (4). Bạn sẽ nhận được một trang trí đẹp (5). Dán hoa lại trên trứng và tô màu bằng màu be hoặc vàng nhạt (6)

in danh thiep gia re

Bước 16

Nếu bạn muốn thêm một số chi tiết vào thiết kế trứng, bạn có thể tạo bóng nửa bằng cách đơn giản sử dụng hình dạng trứng và hình chữ nhật màu xám. Vị trí hình chữ nhật để che một nửa trứng và sử dụng lệnh Intersect từ bảng Pathfinder (1). Bạn sẽ nhận được chính xác một nửa trứng mà bạn có thể tô màu xám nhạt. Đặt chế độ hòa trộn là Multiply.

in danh thiep gia re

Bước 17

Bây giờ chúng ta có bóng mát, đặt nó trên tất cả các thiết kế trứng.

in danh thiep gia re

Soạn mẫu của bạn

Một khi bạn đã hoàn thành tạo ra các phần tử của mình, bạn có thể tiếp tục sáng tác mẫu. Đối với nhiệm vụ này, bạn sẽ cần một số loại ranh giới trong đó bạn sẽ đặt tất cả các đối tượng bạn vừa tạo ra.

Bước 1

Sử dụng Công cụ Hình Chữ nhật (L) và nhập   350 pixel cho cả giá trị độ rộng và chiều cao.  

in danh thiep gia re


Bước 2

Đặt năm mẫu trứng bạn đã làm xong và đặt bốn mẫu hoa trong số trứng. Đừng ngần ngại để thay đổi kích thước một phần tử nếu bạn cần. Hãy thử để phù hợp với tất cả mọi thứ độc đáo trong hộp hình chữ nhật màu đen.

in danh thiep gia re

Bước 3

Thêm bộ hoa nhỏ thứ hai và sau đó thêm một số lá xanh. Đặt các đồ vật vào khoảng trống của hộp.

in danh thiep gia re

Bước 4

Thêm một số   lá nhỏ hơn. Là một liên lạc cuối cùng với thiết kế, thêm các vòng tròn nhỏ màu khác nhau. Đặt chúng ở mọi nơi bạn thấy một không gian trống hoặc góc trống. Điều này sẽ dẫn đến thành phần chặt chẽ cho đơn vị mẫu mà bạn đang tạo.

in danh thiep gia re

Bước 5

Chọn và xóa hộp đen.  

in danh thiep gia re

Tạo mẫu

Bước 1

Nhóm (Ctrl + G) các đối tượng. Mở bảng Tùy chọn Vẽ hình (Window >Pattern >Options). Từ thực đơn, chọn tùy chọn Make Pattern.

in danh thiep gia re

Bước 2

Bạn sẽ nhận được bản xem trước của mẫu lặp lại. Đặt tên cho nó là "Easter pattern" và chọn Brick by Column từ các tùy chọn Tile Type. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào bất kỳ đâu trên bảng ảnh để thoát khỏi chế độ mẫu.

in danh thiep gia re

Bước 3

Để kiểm tra mẫu, hãy tạo một hình chữ nhật có cùng kích thước như tranh ảnh: 1000 pixel rộng và 500 pixel cao. Nhân nó. Mặt trước sẽ là cơ sở cho mô hình và phần sau sẽ là nền đen của nó.

in danh thiep gia re

Bước 4

Trong thư viện Swatches, bạn sẽ tìm thấy mẫu bạn vừa tạo. Nhấp vào nó và hình chữ nhật sẽ nhận được các mẫu như là một màu sắc điền. Đây là bước cuối cùng của hướng dẫn hôm nay và tôi hy vọng bạn đã vui vẻ với nó.

Phần kết luận

Làm tốt! Nếu bạn đang đọc sách này, rất có thể bạn đã tạo mẫu tuyệt vời bằng cách sử dụng các hình dạng đơn giản và cơ bản và màu sắc. Mặc dù chủ đề mẫu mà bạn vừa thực hiện là Phục Sinh, bạn có thể sử dụng các bước đơn giản sau để tạo ra nhiều mẫu tuyệt vời khác và sử dụng chúng dưới dạng hình nền cho thiết bị của bạn hoặc in ra và sử dụng chúng dưới dạng hình nền thật hoặc gói quà tặng!

in danh thiep gia re

Hãy đến với Phạm Khôi để in catalogue giá rẻ, in catalogue, in catalogue sài gòn
CÁC TIN KHÁC
tạo ra một retro minh hoạ theo chủ đề
Tạo một Gói Biểu tượng Trở lại Trường học
Hiệu ứng chữ hoa văn
Cách vẽ đầu lâu

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook