tạo các biểu tượng hoàn hảo pixel

tạo các biểu tượng hoàn hảo pixel

Hey guys, do đó, hướng dẫn của ngày hôm nay là hơi khác nhau, thậm chí đặc biệt, vì chúng tôi sẽ đưa vào một chủ đề mà có lẽ đã là một nguồn của sự thất vọng cho rất nhiều bạn ra khỏi đó, hiện đang crafting biểu tượng trên một cơ sở hàng ngày.

Bây giờ, nếu tiêu đề không đủ rõ ràng, hãy chỉ nói rằng trong những khoảnh khắc sau, chúng tôi sẽ có được kỹ thuật càng tốt và cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết để tuân thủ Quy trình làm việc Pixel hoàn hảo, để bạn có thể cải tiến kỹ năng của bạn khi tạo các biểu tượng.

Điều đó đang được nói, ngồi lại và trở nên thoải mái vì mọi thứ đang trở nên thú vị.

Hiểu khái niệm pixel hoàn hảo

Trước khi chúng tôi đi sâu vào vấn đề "làm thế nào để thực hiện điều này và điều đó" của câu chuyện, tôi muốn mất vài giây và nói về một vài khái niệm mà bạn cần phải biết để hiểu rõ hơn về lý do tại sao bạn nên thử và tuân thủ quy trình làm việc Pixel Perfect.

1. Pixel

Hãy bắt đầu với khái niệm cơ bản nhất, của pixel . Như bạn có thể biết, mỗi màn hình hiển thị, có thể là màn hình hoặc thiết bị di động được tạo ra từ một số lượng nhỏ các điểm nhỏ, được gọi là pixel . Chúng là yếu tố địa chỉ nhỏ nhất có thể định vị được khi kết hợp với nhau tạo thành một hình ảnh.

Từ góc độ kỹ thuật, pixel cũng là đơn vị được sử dụng để đo độ phân giải, thường được trích dẫn là Width x Chiều cao (ví dụ 1920x1080 px). Bây giờ, cách thức hoạt động của nó thực sự đơn giản: độ phân giải của bạn càng cao, số pixel được sử dụng để hiển thị hình ảnh càng lớn, và do đó hình ảnh của bạn càng trở nên trơn tru. Sử dụng độ phân giải thấp hơn, và bạn sẽ có được ý tưởng.

Bây giờ, độ phân giải là một loại khôn lanh vì nó có thể được sử dụng để mô tả kích thước (và do đó mức độ chi tiết) của một hình ảnh hoặc sản lượng tối đa mà màn hình có thể hiển thị, nhưng ngay cả như vậy, đừng lo lắng nhiều về nó, ít nhất là cho bây giờ.

Điều là, điểm ảnh của chính nó là không đáng kể, vì chúng ta hãy trung thực, bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy một hình ảnh được sáng tác chỉ bằng một điểm. Okay có thể một số bạn đã làm, nhưng tiếp tục, nghiêm túc, tại sao bạn muốn điều đó? Pixel trở thành một phương tiện mạnh mẽ khi được sử dụng trong một Pixel Grid, chúng ta sẽ nói về điều tiếp theo.

1. Các Pixel Grid

Pixel Grid là vải thực tế mà màn hình sử dụng để hiển thị một hình ảnh và nó được tạo thành từ một số pixel lớn xếp chồng lên nhau cạnh nhau và theo chiều ngang.


in danh thiep gia re


Như với Nghị quyết Pixel Grid có tính chất kép, vì nó có thể được sử dụng để mô tả cả Nghị quyết của một thiết bị (sản lượng tối đa) và Nghị quyết của hình ảnh chính nó (kích thước của hình ảnh).

Cách thức hoạt động của nó thực sự đơn giản: khi bạn tạo một hình ảnh có thể là vector hoặc raster, nó chiếm một số lượng pixel cụ thể nằm ngoài Grid, có thể độc lập với Pixel Grid của màn hình. Điều này có nghĩa là bạn không phải giới hạn các tác phẩm nghệ thuật của bạn theo các thông số kỹ thuật (độ phân giải tối đa) của thiết bị, mặt khác, khi bạn muốn hiển thị nó, nó sẽ bị một số resampling để phù hợp với màn hình đó.

Illustrator tự cung cấp cho bạn khả năng xem trước và phóng to trên Pixel Grid , nhưng còn nhiều hơn thế nữa sau đó.

1. 3. Khái niệm "Pixel Perfect"

Bây giờ chúng ta đã nói ngắn gọn một số khái niệm quan trọng về cách hình ảnh được tạo ra và hiển thị, đó là thời điểm để giải quyết ý nghĩa của khái niệm Pixel hoàn hảo và xem chính xác nó là gì.

Để làm được điều đó, chúng ta sẽ phải mất một chuyến đi ngắn về thời gian, khi công nghệ là vào những ngày đầu, và 4K thậm chí còn không thể nghĩ được. Tôi đang nói về những năm 80, khi Xerox 8010 Star được sinh ra và cùng với nó là Giao diện người dùng đầu tiên (giao diện người dùng).

Khung thời gian thực sự quan trọng bởi vì, lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu suy nghĩ lại cách con người giao tiếp với máy móc và kết thúc bằng việc tạo ra các biểu tượng hình ảnh đủ mạnh để phá vỡ rào cản giao tiếp giữa con người và máy.

Những biểu tượng này được phát triển bởi David Smith và Norm Cox, và là những biểu tượng đầu tiên của loại hình của họ, vốn có và vẫn tiếp tục là nền tảng cho tất cả các Icon Design là ngày hôm nay.

Bây giờ điều này là, các biểu tượng trông đơn giản hơn nhiều so với những gì chúng ta có bây giờ, vì không gian chống răng cưa chưa được phát triển, có nghĩa là các màn hình không thể hiển thị các dòng và góc nhẵn bằng các kênh alpha.

Điều này buộc Smith và Cox phải giải quyết những hạn chế của thời gian của họ, mà họ đã khắc phục bằng cách dựa nhiều vào Pixel Grid.

Cách họ đã làm nó đã được khá thẳng về phía trước, vì họ tạo ra mỗi biểu tượng bằng cách sử dụng một lưới vuông, bằng cách lựa chọn và vẽ các hình dạng pixel theo pixel sử dụng màu đen (vì màn hình màu vẫn chưa đến).

Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu thấy được mối liên hệ giữa câu chuyện và chủ đề của chúng tôi, vì cụm từ " Pixel Perfect phản ánh quyết định của nhà thiết kế tuân theo kỹ thuật cũ hơn này của việc sử dụng Pixel Grid < b> để tạo ra hình thức và thành phần của một biểu tượng, bằng cách nhét từng hình dạng và đường thẳng vào lưới bên dưới.

Kết quả là mỗi biểu tượng trông sắc nét hơn vì các thành phần sáng tác của nó sử dụng các giá trị số chính xác, được định vị cẩn thận để chiếm pixel đầy đủ trên Pixel Grid .

Điều chỉnh Illustrator cho một quy trình làm việc hoàn hảo Pixel

Bây giờ chúng ta có một sự hiểu biết tốt hơn về khái niệm này, chúng ta hãy xem làm thế nào chúng ta có thể bắt đầu tinh chỉnh các thiết lập của Illustrator để tận dụng tối đa nó khi tạo ra với sự sắc nét điểm ảnh trong tâm trí.

Có ba cài đặt chính mà chúng ta cần phải điều chỉnh:

  • The Keyboard Increment
  • The Units
  • The Grid

2. Điều chỉnh tăng bàn phím

Hãy bắt đầu với việc thiết lập đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, điều khiển cách hình dạng của bạn hoạt động một khi bạn di chuyển chúng xung quanh bằng cách sử dụng các phím mũi tên hướng.

Trước tiên, đi tới Chỉnh sửa >Tuỳ chọn và sau đó nhấp vào Chung (hoặc Control + K ). Ngay sau khi bạn nhấp vào phần trình đơn, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện cho bạn tùy chọn đặt giá trị Tăng Bàn phím của mình.


in danh thiep gia re


Với một số phiên bản mới nhất của Illustrator, cài đặt này đã được đặt thành 1 px , nhưng trong trường hợp bạn có một giá trị khác, hãy đảm bảo thay đổi nó cho phù hợp.

Bây giờ nếu bạn đã quen với việc di chuyển hình dạng của mình bằng cách sử dụng các phím mũi tên, cài đặt này sẽ giúp bạn rất nhiều, vì bây giờ bạn có thể thực hiện các chuyển động siêu chính xác trong những tình huống đó khi sử dụng chuột là chậm hơn một cách đau đớn.

Mẹo nhanh : nếu số tiền của bạn được hiển thị trong pt thay vì px , đừng lo lắng vì chúng ta sẽ thay đổi trong bước sau.

2. Điều chỉnh các đơn vị

Khi bạn đã chắc chắn rằng bạn đang sử dụng số tăng bàn phím nhỏ nhất có thể, bạn có thể chuyển sang cài đặt thứ hai, điều khiển đơn vị đo của bạn.

Như bạn thấy, có ba tùy chọn khác nhau mà bạn có thể thiết lập riêng lẻ:

  • General Units
  • Stroke Units
  • Type Units

Đối với mỗi tùy chọn, bạn có thể chọn từ sáu đơn vị đo lường khác nhau (điểm, picas, inch, milimét, centimet và pixel), nhưng chúng tôi sẽ chỉ quan tâm đến một, tất nhiên là Pixels .

Tại sao bạn có thể hỏi? Vâng, vì hầu hết thời gian chúng tôi sử dụng và hiển thị các biểu tượng trên màn hình kỹ thuật số, tất nhiên là dựa trên pixel, nó thực sự không có trí tuệ.


in danh thiep gia re


Đơn vị Chung

Đầu tiên là Tổng quát , và như tên của nó, nó sẽ kiểm soát đơn vị đo lường cho hầu hết mọi thứ từ trong Illustrator, từ hình dạng của bạn đến Nhà cai trị của bạn và hơn thế nữa. Theo mặc định, Illustrator đặt nó ở Điểm nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ có cách của chúng tôi và đặt nó ở Pixels .

Đơn vị đo đột qu <

Tùy chọn thứ hai là Đột qu < xác định đơn vị đo lường cho tất cả các nét của chúng tôi, chúng tôi sẽ đặt cho Pixels , vì General của chúng tôi và Stroke phải khớp với nhau.

Đơn vị Loại

Tùy chọn cuối cùng là Kiểu có thể điên cuồng hoặc không thể bị ràng buộc vào pixel, vì loại được tạo bên ngoài phương tiện kỹ thuật số, hoàn toàn phụ thuộc vào Điểm , vì vậy chúng tôi sẽ Để lại nó như nó là.

Có một số có thể cố gắng đặt nó ở Pixels , nhưng tôi tin tưởng rằng nó sẽ không giúp bạn; nó sẽ chỉ làm cho mọi thứ khó hơn để đo lường, vì 12 px không giống như 12 pt .

Sau khi chúng tôi hoàn tất điều chỉnh Đơn vị của chúng tôi, chúng tôi có thể tiếp tục thiết lập một Grid tùy chỉnh.

2. Thiết lập một Grid Tùy chỉnh

Trước khi chúng tôi bắt đầu chơi với cài đặt của Grid , trước tiên chúng ta phải hiểu nó là gì.

Theo từ điển trực tuyến Merriam-Webster, một mạng lưới được định nghĩa là "mạng lưới các đường ngang và nằm vuông góc nhau (như để định vị các điểm trên bản đồ).

Điều này là, định nghĩa này là mơ hồ, vì nó không thực sự giải thích những gì nó làm, ít nhất là từ một quan điểm của nhà thiết kế.

Đối với tôi, Grid là cấu trúc xương sống của thành phần của tôi, cho phép tôi thiết lập thứ tự và thứ bậc trong thiết kế của tôi bằng cách xác định không gian chính xác dựa trên cấu trúc hai chiều của nó, được tạo thành từ nhiều giao cắt thẳng (thẳng đứng, và ngang).

Vâng, đó là những gì nó nên, nhưng, tôi loại bỏ chức năng của nó xung quanh, và chuyển nó thành một công cụ chính xác cho phép tôi dễ dàng chụp tác phẩm nghệ thuật của tôi vào Pixel Grid .

Tôi sẽ giải thích thêm về điều đó trong một vài giây, vì vậy bây giờ chúng ta hãy thiết lập nó.

Giả sử bạn vẫn có cửa sổ Preferences đã mở, điều hướng đến Hướng dẫn & amp; Grid , và chúng ta hãy nói một chút về các tùy chọn mà chúng tôi được trình bày.


in danh thiep gia re


Tùy chọn "Gridline Every"

Gridline như tên ngụ ý là một đường thẳng (có thể là dọc hoặc ngang), mà Illustrator rút ra để tạo ra Grid . Tùy chọn này tự kiểm soát khoảng cách mà phần mềm rút ra những dòng này.

Theo mặc định, Illustrator được đặt thành Gridline mỗi 1000 px , nghĩa là ở mỗi 1000 px nó vẽ một đường thẳng đứng và ngang. Vì chúng tôi đang nhắm đến độ chính xác tuyệt đối, chúng tôi sẽ muốn đặt nó ở chế độ thấp nhất có thể, đó là .

Tùy chọn "Phân mục"

Nếu Gridline mỗi kiểm soát khoảng cách mà Illustrator thêm vào dòng thì các phân mục sẽ kiểm soát số phần nằm giữa những đường đó. Theo mặc định, giá trị được đặt là 4 nhưng chúng tôi sẽ hạ thấp xuống 1 .


in danh thiep gia re


Bây giờ với các cài đặt này, bạn sẽ thiết lập một siêu chính xác Grid có tỷ lệ 1 đến 1 với Pixel Grid . Điều này rất quan trọng bởi vì chúng tôi sẽ có thể sử dụng tùy chọn để chắc chắn rằng hình dạng của chúng ta bị bẻ cong lên Grid mà bây giờ đã thu nhỏ lại để nó hoàn hảo phù hợp với Pixel Grid .

Tại thời điểm này, chúng tôi đã thực hiện khá nhiều trong cài đặt Illustrator , có nghĩa là chúng ta có thể nói một chút về quy trình làm việc thực tế, nơi mà tất cả sự kỳ diệu xảy ra.

Quy trình công việc

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã chỉnh sửa các thiết lập của Illustrator để đảm bảo rằng chúng tôi có mọi thứ thiết lập đúng. Từ thời điểm này, chúng tôi sẽ nói về luồng công việc thực tế và chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem cách thiết lập một tài liệu phù hợp.

3. Thiết lập một tài liệu thích hợp

Khi bạn bắt đầu tuân thủ Quy trình làm việc Pixel hoàn hảo , quá trình tạo Tài liệu Mới cũng quan trọng không kém bằng bất kỳ bước nào khác, vì có một vài điều bạn cần để thiết lập để đảm bảo rằng mọi thứ đều tốt.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy nhanh chóng đi qua các thiết lập chính mà bạn sẽ cần phải Lookout.

Hồ sơ của tài liệu

Điều đầu tiên bạn cần chú ý là Hồ sơ mà bạn đã đặt cho tài liệu của mình. Như bạn có thể biết, Illustrator có thể được sử dụng cho cả tác phẩm nghệ thuật có liên quan In Web , và nó cho phép bạn tự động thiết lập tài liệu của bạn tùy thuộc vào hồ sơ bạn chọn.

Vì hầu hết các biểu tượng mà bạn sắp tạo sẽ kết thúc được sử dụng trên web, bạn nên luôn đảm bảo rằng Hồ sơ được đặt tương ứng.


in danh thiep gia re


Mẹo nhanh : khi bạn thay đổi một số cài đặt có sẵn khác (ví dụ như độ phân giải, định hướng, v.v.), Illustrator sẽ đặt hồ sơ thành [Tùy chỉnh], nhưng nó sẽ tiếp tục duy trì các thuộc tính của hồ sơ trên Web.

Chiều rộng và Chiều cao của Tài liệu

Khi bạn đã chọn đúng tiểu sử, bạn cần đảm bảo rằng Chiều rộng Chiều cao của tài liệu của bạn được tuyên bố sử dụng các giá trị số nguyên, ví dụ 800x600 px


in danh thiep gia re


và không phải bằng dấu phẩy, ví dụ như 800,65x600,49 px.


in danh thiep gia re


Nếu không, Artboard của bạn sẽ không thể chụp được tới Pixel Grid , điều này sẽ làm cho một số pixel của tài sản của bạn không hoàn hảo.


in danh thiep gia re


Đây thường là lý do tại sao khi bạn muốn thêm hình nền vào ảnh nghệ thuật của mình, bạn không thể căn chỉnh nó vào giữa của Artboard , kể từ khi Artboard không chiếm được toàn bộ các điểm ảnh, kết thúc bằng việc để lại một không gian trắng nhỏ trống.


in danh thiep gia re


Giải pháp nhanh chóng cho vấn đề này là sử dụng Artboard Tool (Shift + O) để thay đổi các giá trị của Width và Chiều cao của Artboard thành các số nguyên, và sau đó kéo nó bằng cách sử dụng chuột để nó có thể quay trở lại với Pixel Grid .

Đơn vị

Tùy chọn này thường được điều chỉnh để Pixels khi bạn thiết lập hồ sơ, nhưng bạn nên luôn luôn kiểm tra nó, đặc biệt là khi bạn đã làm việc với các dự án khác đã được dự định sử dụng cho web và in kể từ đôi khi bạn có thể vô tình để nó đặt vào cái gì khác.


in danh thiep gia re


Căn chỉnh các đối tượng mới vào Pixel Grid

Tại thời điểm này bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi có tab Nâng cao hiện đang ẩn.

Để thay đổi điều đó, chỉ cần nhấp chuột trái vào mũi tên phải và trái, và Illustrator bây giờ sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn khác.

Đặc biệt chúng tôi quan tâm đến việc sắp xếp các đối tượng mới vào Pixel Grid , vì nó hướng dẫn từng đối tượng mới được tạo ra để căn lề các cạnh của nó với Pixel Grid , vì vậy rằng mọi thứ đều sắc nét nhất có thể.

Giống như các đơn vị , , tùy chọn này nên được tự động thiết lập nếu bạn chọn cấu hình Web , nhưng bạn nên luôn luôn kiểm tra lại nó.


in danh thiep gia re


3. 2. Sử dụng các giá trị số nguyên

A Quy trình làm việc Pixel hoàn hảo tất cả về khả năng tạo hình dạng chiếm toàn bộ pixel của Pixel Grid . Thông thường vấn đề là các nhà thiết kế có xu hướng bỏ qua các giá trị của Width Chiều cao của hình dạng của chúng, vì hầu hết thời gian tạo ra chúng bằng cách sử dụng phương pháp "nhấp và kéo" cũ.

Điều gì xảy ra là Illustrator tạo ra các đối tượng này bằng cách sử dụng các giá trị được phân cách bằng dấu phẩy, làm cho chúng không thể chiếm được toàn bộ pixel trên Pixel Grid .


in danh thiep gia re


Để bù đắp, phần mềm áp dụng hiệu ứng chống răng cưa, để lấp đầy các điểm ảnh không đầy đủ chiếm dụng, điều đó làm cho hình dạng trông mờ nhạt khi phóng to.


in danh thiep gia re


Bí mật, ít nhất là bí mật của tôi, luôn luôn để mắt đến các trường giá trị Rộng Chiều cao từ bảng điều khiển Chuyển đổi và thử và tạo các hình dạng chiếm toàn bộ các điểm ảnh từ bên dưới.

3. Sử dụng tùy chọn "Căn chỉnh với Pixel Grid" của Bảng Chuyển đổi

Bây giờ vào thời điểm này, một số bạn có thể đã nhận thấy rằng bảng điều khiển của tôi có một vài tùy chọn bổ sung, một trong số đó là Căn chỉnh với Pixel Grid.

Như tên của hàm này sẽ giúp bạn lấy bất kỳ đối tượng được tạo ra nào trở lại Pixel Grid, bằng cách làm tròn bất kỳ giá trị thập phân Width Height vào toàn bộ những người thân.

Để sử dụng nó, bạn chỉ cần chọn hình dạng của bạn, và sau đó bấm vào nó để làm cho nó hoạt động.


in danh thiep gia re


Cách hoạt động của nó hơi phức tạp, vì ước lượng các giá trị bằng cách nhìn vào vị trí hình dạng của bạn liên quan đến Pixel Grid .

Nếu có các điểm ảnh ngang nhau ở mọi phía (xem các hình ảnh trước đó), nó sẽ bao quanh các giá trị Rộng Chiều cao đến các hàng xóm nhỏ nhất, trong trường hợp của chúng tôi là 16 14 px, do đó thu hẹp hình dạng về phía tâm của nó.

Nếu hình dạng có pixel không ngang trên chỉ hai cạnh, thì nó sẽ tròn trị giá Chiều rộng Độ cao bằng cách kéo bề mặt hình dạng cho đến khi nó quay trở lại Pixel Grid , trong trường hợp này là 17 15 px.


in danh thiep gia re


Mẹo nhanh: Để có thể xem tất cả các tùy chọn của bảng chuyển đổi, bạn sẽ phải nhấp vào góc đối diện nhỏ, nằm ở phía trên cùng bên phải và bật Hiển thị Tùy chọn.

in danh thiep gia re


3. Chế độ xem trước Pixel

Chế độ Pixel Xem Trước có thể là một trong những công cụ nếu không phải là công cụ quan trọng nhất khi xử lý các biểu tượng hoàn hảo pixel, vì nó cho phép bạn xem vải thực tế mà bạn đang sử dụng để thiết kế lớp của bạn.

Với tính năng được bật, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những hình dạng nào được căn lề hoàn hảo với Pixel Grid và các hình ảnh nào cần được điều chỉnh để làm như vậy.


in danh thiep gia re


Theo mặc định, Illustrator có nó tàn tật, nhưng bạn có thể dễ dàng bật tính năng này bằng cách giao cho Xem trình đơn và nhấp vào Pixel Xem trước hoặc bằng sử dụng phím tắt Alt + Control + Y .


in danh thiep gia re


Mẹo nhanh:   ngay khi bạn kích hoạt chế độ xem trước này, Illustrator sẽ cho biết nó đang hoạt động bằng cách thêm một dấu kiểm nhỏ bên cạnh nó trong trình đơn Xem và một mô tả ngắn trong tên trong tài liệu của bạn.

Điều bây giờ là, chế độ Xem trước Pixel của chính nó không phải là tất cả những tính năng mạnh mẽ kể từ khi tên nó ngụ ý, nó chỉ là một chế độ xem nhằm cho bạn thấy cấu trúc pixel nằm bên dưới công việc của bạn.

Sự kỳ diệu thực sự xảy ra khi bạn sử dụng nó kết hợp với tuỳ chọn Snap to Pixel như chúng ta sẽ thấy trong những khoảnh khắc sau.

3. Lựa chọn Snap to Pixel

Nếu Xem trước Pixel cho phép bạn xem tác phẩm nghệ thuật của bạn từ góc độ pixel, tuỳ chọn Snap to Pixel giúp bạn đảm bảo rằng mỗi hình dạng bạn tạo ra, hoàn toàn lấp vào Pixel Grid .

Bây giờ, mặc định Illustrator đi kèm với nó bị vô hiệu, nhưng bạn có thể nhanh chóng thay đổi điều đó bằng cách đi đến trình đơn Xem và nhấp vào nó để làm cho nó hoạt động hoặc bạn có thể sử dụng Shift + Control + " phím tắt.


in danh thiep gia re


Ưu điểm của việc sử dụng chức năng này là bạn có thể dễ dàng tạo biểu tượng của mình bằng cách nhấp vào và kéo, vì luôn đảm bảo rằng chúng đã được căn chỉnh hoàn toàn với Pixel Grid so với chế độ xem trước thông thường, tạo ra các hình dạng của bạn sử dụng cùng một phương pháp luôn cho kết quả bằng các giá trị được phân cách bằng dấu phẩy làm cho các hình dạng bị lệch.

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ dài và chiều cao của hầu hết các hình dạng bằng cách sử dụng cùng một phương pháp kéo và thả và chúng sẽ tiếp tục chụp một cách hoàn hảo tới Pixel Grid, điều đó đối với tôi là một tính năng rất ấn tượng, vì tôi luôn điều chỉnh biểu tượng của tôi cho đến khi tôi nhận được chúng đúng.

Nếu bạn thấy rằng chế độ Pixel Xem trước can thiệp vào luồng quảng cáo của mình, tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa nó và kiểm tra tùy chọn Lưới tới lưới .

3. Lựa chọn Snap to Grid

Nếu bạn không đặc biệt thích chế độ Pixel Xem trước , bạn luôn có thể dựa vào Grid tùy chỉnh mà chúng tôi đã đặt cách đây vài bước, chính xác như vậy sẽ hoạt động chính xác như Pixel Grid miễn là bạn hướng dẫn Illustrator để chụp hình của bạn với nó.

Bây giờ một số bạn đã có thể nhận thấy rằng tùy chọn Snap to Pixel biến đổi thành Snap to Grid khi bạn thoát khỏi chế độ Pixel Xem trước .


in danh thiep gia re


Theo mặc định, nó không hoạt động, nhưng một khi bạn bật nó, nó sẽ hoạt động chính xác như một pixel, đảm bảo rằng mỗi hình bạn vẽ được hoàn toàn thẳng hàng với Pixel Grid .

Bây giờ hãy nhớ rằng điều này chỉ xảy ra vì chúng tôi thiết lập Grid của chúng tôi bằng cách sử dụng các giá trị thấp nhất có thể. Nếu chúng ta sử dụng Grid Illustrator mặc định, hình dạng của chúng ta sẽ hoàn toàn khác với tùy chọn Snap to Pixel , vì Đường viền Phân mục sẽ làm cho chúng hoạt động theo cách đó.

Đóng gói những thứ lên

Vì vậy, bạn có nó guys, tất cả các thông tin mà bạn cần phải biết và sử dụng để đảm bảo rằng các biểu tượng của bạn đi ra trông pixel sắc nét. Bây giờ, mặc dù các ví dụ liên quan đến các biểu tượng, bạn có thể sử dụng tất cả các thông tin để tạo ra bất kỳ phần nào của hình ảnh, từ các minh họa cho các dự án Ui vì các nguyên tắc và công cụ hành xử như nhau.

Điều đó đang được nói, tôi hy vọng bạn tìm thấy hướng dẫn này hữu ích, và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, để lại cho họ phần ý kiến ​​dưới đây và tôi sẽ liên lạc với bạn càng sớm càng tốt.
Hãy đến với Phạm Khôi để thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu

CÁC TIN KHÁC
Cách tạo hoạ tiết trang trí
Vẽ chú bạch tuộc vui vẻ
Vẽ chú két trong Ilusstrator
Tạo kẹo Kawaii ngô

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook