Tạo biểu trưng bằng 3D

Tạo biểu trưng bằng 3D

Xuất khẩu biểu trưng vector của chúng tôi

Bước 1

Mở biểu trưng vector của bạn trong Adobe Illustrator. Hãy chắc chắn rằng EVERYTHING là vector. Ngoài ra, đảm bảo rằng văn bản được chuyển đổi sang phác thảo. Để làm điều đó, chọn văn bản của bạn và đi tới Gõ >Tạo Đường viền (Ctrl + Shift + O) .


in danh thiep gia re

Bước 2

Lưu tài liệu của bạn bằng cách đi tới File >Save As (Shift + Ctrl + S) , đặt tên tệp của bạn và trong Tùy chọn Illustrator, thay vì để lại phiên bản là Illustrator CC , chọn Illustrator 8 trên trình đơn thả xuống. Nhấp OK, và bây giờ chúng ta đã hoàn thành Illustrator.

in danh thiep gia re


Nhập khẩu logo của bạn vào Cinema 4D

Bước 1

Mở Cinema 4D và đi tới File >Mở ... và chọn tệp biểu trưng vector của bạn.

in danh thiep gia re


Bước 2

Trong cửa sổ bật lên Cửa sổ bật lên của Adobe Illustrator , chọn quy mô bạn muốn và nếu bạn đang lập kế hoạch sử dụng các màu sắc và chiều sâu khác nhau cho mỗi phần của biểu trưng của mình, hãy đảm bảo rằng Connect Splines < / b> được bỏ chọn nhưng Splines của nhóm được chọn. Bây giờ, hãy nhấp vào OK .

in danh thiep gia re


Bước 3

Bây giờ logo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Nó sẽ không giống như một logo rắn, nhưng một phác thảo, bởi vì Cinema 4D chỉ nhập khẩu vector splines. Nhưng đừng lo lắng, đó là về để thay đổi.

Lưu ý rằng trên bảng điều khiển Đối tượng , chúng tôi có một nhóm có tên là tệp biểu trưng của chúng tôi (trong trường hợp này là LOGO). Nếu bạn nhấp vào biểu tượng + bên cạnh tên, bạn có thể xem những gì nhóm này có, và nó có rất nhiều đường dẫn.

in danh thiep gia re


Bước 4

Lấy mọi thứ trong nhóm LOGO và tách chúng ra trên bảng điều khiển Các đối tượng , để không còn nhóm nữa. Bằng cách này, chúng ta có thể đưa ra một chiều sâu khác nhau cho từng đối tượng nếu muốn.

in danh thiep gia re


Chuyển đổi biểu trưng 2D sang 3D

Bước 1

Bây giờ là lúc để mang logo của bạn đến với thế giới 3D!

Và để làm điều đó chúng ta sẽ sử dụng một công cụ được gọi là Extrude. Đi tới Tạo >Máy phát điện >Extrude và bây giờ bạn có một đối tượng mới trên Panel Đối tượng .

in danh thiep gia re


Bước 2

Chọn một trong các đường dẫn của bạn từ bảng điều khiển đối tượng và đặt nó vào đối tượng Extrude. Bạn sẽ thấy một mũi tên màu đen chỉ xuống, có nghĩa là đường dẫn sẽ trở thành một cấp dưới của đối tượng Extrude. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận thấy   rằng con đường đã trở thành 3D!

in danh thiep gia re


Bước 3

Bây giờ, lặp lại quá trình tương tự. Tạo nhiều Máy phát đùn , và đặt tất cả các đường dẫn trên mỗi máy. Khi bạn hoàn thành, bạn sẽ có toàn bộ logo của mình trong 3D.

in danh thiep gia re


Bước 4

Khi bạn chọn một đối tượng , bạn có thể vào Panel thuộc tính , chọn tab Object, và trong Movement, bạn có thể chơi với độ sâu. 35cm hoặc nên là đủ, nhưng hãy thử bất cứ số nào bạn muốn.

in danh thiep gia re


Tô màu cho biểu trưng 3D và hiển thị của bạn

Bước 1

Ok, chúng tôi có những gì chúng tôi muốn, một logo 3D! Nhưng nó có vẻ rất mờ trong màu xám đó, vì vậy hãy sửa lỗi đó.

Trong Panel Tài liệu , đi tới Tạo >Vật liệu mới.

in danh thiep gia re


Bước 2

Nhấp đúp vào tài liệu mới và cửa sổ mới sẽ mở ra, Material Editor . Trên cửa sổ này, nhấp đúp vào Color để mở Color Picker . Bây giờ, chỉ cần nhập vào thành phần RGB của logo của bạn.

in danh thiep gia re


Bước 3

Bây giờ bạn đã tạo ra các tài liệu, chỉ cần kéo và thả chúng vào các đối tượng của bạn. Bạn cũng có thể thêm một số ánh sáng nếu bạn muốn.

in danh thiep gia re


Phần kết luận
Cuối cùng, chỉ cần vẽ lại logo của bạn và đó là bây giờ bạn đã chuyển đổi biểu trưng 2D thành một biểu trưng 3D rất đẹp!

in danh thiep gia re
Hãy đến với Phạm Khôi để in tag giá, in mạc giá, in tag giá thời trang
CÁC TIN KHÁC
Tạo một nền tiếng Ả Rập
Tạo kẹo Kawaii ngô
Tạo ra một mẫu chữ đánh máy kiểu chữ retro
Tạo bánh hamburger phẳng trong Adobe Illustrator

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook