tạo Văn phòng Biểu tượng

tạo Văn phòng Biểu tượng
in danh thiep gia re

Tạo hình cơ bản

Hãy bắt đầu bằng cách tạo một tài liệu mới trong Adobe Illustrator với các giá trị sau:

in danh thiep gia re

Điều đầu tiên chúng ta tạo ra là phác thảo, chúng ta sẽ tô màu sau đó.

Hãy bắt đầu bằng tách bằng cách tạo hai hình chữ nhật (với chiều rộng 4 pt với công cụ Rectangle (M). Hình chữ nhật đầu tiên sẽ là 48x51 px và phần còn lại là 48x48 px, đây sẽ là phần thân của cốc.

Bây giờ để xử lý, vẽ 3 hình chữ nhật tạo hình C và hợp nhất chúng với công cụ Shape Builder Tool (Shift + M).

Cuối cùng, với Pen Tool (P) tạo một đột qu disc ngắt quãng để trang trí và cho hơi nước mà ra khỏi cốc vẽ một hình elip từ đó chúng tôi sẽ xóa một trong những điểm neo. Sử dụng công cụ Bút bi một lần nữa, thêm hai đường nối với một nửa ellipse, chọn tất cả mọi thứ và quanh mũ. Chúng tôi sẽ lặp lại ba lần và chúng tôi đã hoàn tất!

in danh thiep gia re

Chúng ta hãy cùng với bút chì vào cốc.

Tạo một hình chữ nhật có kích thước 43x60 px và một pixel khác là 50x7 px cho cốc. Đối với bút chì, vẽ một hình chữ nhật 70x7 px và một hình chữ nhật nhỏ hơn cho vùng tẩy (quanh đỉnh trên). Chúng ta sẽ tạo ra một cây bút chì với một điểm, và cây thước bằng cách sử dụng một hình chữ nhật là 100x15 px. Chúng ta sẽ thêm hai sọc bằng công cụ Pen (P) và chúng ta sẽ sao chép cho đến khi chúng ta lấp đầy toàn bộ thước đo. Chúng tôi sẽ xoay tất cả các đối tượng và sắp xếp chúng phía sau ly để nó trông giống như thể chúng đang ở trong.

in danh thiep gia re

Hãy vẽ các thư mục mà có một hình dạng rất đơn giản nhưng bạn phải làm điều đó một cách cẩn thận.

Tạo một hình chữ nhật là 14x67px và vòng quanh đỉnh thấp hơn với công cụ Direct Selection Tool (A). Sao chép và dán ở phía trước (Ctrl + C >Ctrl + F). Chúng tôi sẽ tạo một hình chữ nhật khác (83x50 px) và căn sang bên trái. Chọn cả hai hình chữ nhật và xóa phía bên trái với Công cụ Hình dạng Builder (Shift + M). Chúng ta sẽ vòng quanh điểm neo bên dưới bên phải.

in danh thiep gia re

Tiếp tục với thư mục. Tạo hình chữ nhật mới sẽ là   mặt dưới của thư mục. Hợp nhất nó với cột sống của thư mục bằng Pathfinder và gửi lại. Thêm một chút tròn vào đỉnh cao và với công cụ Bút,   chúng tôi sẽ thêm hai điểm neo để tạo lớp phủ. Để kết thúc, với công cụ Pen Tool chúng ta sẽ tạo ra hai nét, một cho bìa và một cho cột sống.

in danh thiep gia re

Bây giờ chúng ta hãy vẽ một số đối tượng công nghệ liên quan, chúng ta hãy bắt đầu với máy tính. Tạo một hình chữ nhật 75x50 px và xoay quanh các góc. Chúng ta sẽ theo dõi một đường thẳng với công cụ Line () ¼ từ phần dưới và thêm hình dạng với công cụ Shape Builder Tool (Shift + M). Tiếp theo, tạo cơ sở với một hình chữ nhật có kích thước 18x20 px và định dạng lại nó vào hình thang với Free Transform Tool (E). Cuối cùng với một nét đơn giản chúng ta sẽ tạo ra các cơ sở và ba sọc trên màn hình.

in danh thiep gia re

Đối với máy tính xách tay, chúng tôi sẽ vẽ một hình chữ nhật có kích thước 80x10 px   và vòng quanh các góc. Chúng tôi sẽ tạo một hình chữ nhật khác rộng 25 px và bất kỳ chiều dài nào bạn muốn, và đặt nó làm trung tâm với hình chữ nhật đầu tiên. Chúng tôi sẽ chọn cả hai và nhấp vào Mặt Trận Xoá trong bảng Pathfinder. Chúng ta hãy vòng qua các góc.

Tạo hình chữ nhật khác (góc tròn 61x51 pixel) cho màn hình máy tính xách tay. Cuối cùng chúng ta sẽ vẽ hai đường thẳng như chúng ta đã làm trước trên màn hình.

in danh thiep gia re

Đối với điện thoại thông minh, tạo một hình chữ nhật có kích thước 37x66 px và hơi tròn góc. Chúng tôi sẽ vẽ một hình chữ nhật khác cho màn hình (23x39 px) và một đường với công cụ Pen với các nắp tròn. Cuối cùng, tạo một ellipse nhỏ (L) với radio 2 px và hai nét trên màn hình.

in danh thiep gia re

Đối với   máy in chúng tôi sẽ tạo một hình chữ nhật 75x45 px với các góc tròn cho thân máy, một hình chữ nhật khác là 40x31 px cho giấy in và hình chữ nhật 25x31 px ở phần trên của   giấy. "Fold" góc với công cụ Direct Selection Tool (A) với Alt + Click.

Thêm một nét trên giấy in và thêm một số chi tiết cho bài báo và máy in.

Để kết thúc, vẽ nếp gấp bằng công cụ Pen và làm tròn các góc.

in danh thiep gia re

Bây giờ để rút ra một số giấy! Tạo một hình chữ nhật có kích thước 55x70 px và nhân đôi (Ctrl + C >Ctrl + F) và gửi nó trở lại. Chúng ta sẽ tạo một đường viền ở góc trên bên trái của hình chữ nhật đầu tiên bằng công cụ Pen Tool. Để trên giấy vẽ một vài dòng trên nó.

in danh thiep gia re

Và biểu tượng cuối cùng! Một quyển sách

Tạo một hình chữ nhật có kích thước 50x10 px và quanh đỉnh. Nhân đôi nó. Tạo một hình chữ nhật khác là 50x70 px cho bìa sách và căn chỉnh nó với phần dưới cùng của hình chữ nhật đầu tiên và sau đó chọn hình chữ nhật trùng lặp và một lần nữa xóa cột sách với Công cụ Hình dạng Builder (Shift + M). Bây giờ quanh góc trên bên trái của bìa.

Chọn cả hai neo từ phía bên phải của cột sống và di chuyển chúng sang trái. Thêm một dòng nhỏ bên dưới. Tạo một hình chữ nhật khác (10x19px) để thêm dấu trang và thêm điểm neo ở phần dưới và di chuyển nó lên. Cuối cùng tạo ra một dòng ngưng trên bìa sách.

in danh thiep gia re

Và biểu tượng của chúng tôi đã hoàn tất!

in danh thiep gia re

Bây giờ chúng ta hãy màu chúng

Đó là thời gian để mang lại cuộc sống cho các biểu tượng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ điền chúng với các màu sau:

in danh thiep gia re

Và chúng tôi đã hoàn tất!

in danh thiep gia re
Hãy đến với Phạm Khôi để in name card giá rẻ, in danh thiếp, in card visit
CÁC TIN KHÁC
Vẽ chú két trong Ilusstrator
tạo ra một hiệu ứng Bokeh
tạo ra banner chào mừng
Vectorize chữ viết tay của bạn

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook