tạo biểu tượng Halloween trong Adobe Illustrator

tạo biểu tượng Halloween trong Adobe Illustrator
in danh thiep gia re

Tạo một tài liệu mới

Như chúng ta làm với mọi dự án mới, hãy bắt đầu bằng cách thiết lập Tài liệu mới ( Tệp >Mới hoặc Control-N ) mà chúng tôi sẽ điều chỉnh sử dụng các cài đặt sau:

  • Number of Artboards: 1
  • Width: 800 px
  • Height: 600 px
  • Units: Pixels

Và từ tab Nâng cao :

  • Color Mode: RGB
  • Raster Effects: Screen (72 ppi)

Căn chỉnh các đối tượng mới vào Pixel Grid: đã được chọn

Chúng tôi sẽ tạo các biểu tượng bằng cách sử dụng Quy trình làm việc Pixel , do đó, tôi khuyên bạn nên dành ít phút để đọc hướng dẫn về chiều sâu này để giúp bạn đạt được tốc độ nhanh chóng.

in danh thiep gia re

Mẹo nhanh: hầu hết các cài đặt này có thể được kích hoạt tự động bằng cách đặt Hồ sơ vào Web , những trang duy nhất sẽ không chiều rộng Chiều cao Artboard của tài liệu của bạn.

Thiết lập một số lớp

Với mỗi dự án mới, tôi muốn tách tài sản của mình trên các lớp khác nhau, vì vậy tôi có thể sắp xếp công việc của mình bằng cách tập trung vào một mục một lúc, cho phép tôi theo dõi từng hình dạng mọi lúc.

Vì vậy, mở bảng điều khiển lớp, và tạo ra bốn lớp mà chúng ta sẽ đặt tên như sau:

  • Layer 1 > reference grids
  • Layer 2 > pumpkin head
  • Layer 3 > gravestone
  • Layer 4 > skull
in danh thiep gia re

Cách chúng ta sẽ sử dụng những lớp này trong quy trình làm việc của chúng ta khá dễ dàng. Chúng tôi sẽ khóa tất cả ngoại trừ việc chúng tôi sẽ làm việc để chúng tôi sẽ không di chuyển hoặc làm hỏng một số hình dạng do tai nạn.

Tạo lưới tham khảo của chúng tôi

Ngay sau khi chúng tôi đã phân lớp tập tin dự án, chúng ta có thể bắt đầu tạo ra các lưới tham chiếu, giúp chúng ta tạo các biểu tượng bằng cách tập trung vào tính nhất quán và kích thước.

Bước 1

Lấy công cụ Hình chữ nhật và tạo một hình vuông 128x128 px , chúng ta sẽ tô màu bằng #F15A24, và sau đó đặt nó vào giữa của Artboard < / b> bằng cách sử dụng tùy chọn ngang của bảng điều khiển Vertical Align Center .

in danh thiep gia re

Bước 2

Tạo một hình vuông 120x120 px nhỏ hơn nhỏ hơn nữa, sẽ hoạt động như vùng vẽ đang hoạt động, do đó cho chúng ta khoảng đệm toàn bộ khoảng <4 búp bê . Sử dụng màu trắng (#FFFFFF), sau đó nhóm các ô vuông ( Control-G ) và tạo thêm hai bản nữa, một ở bên trái và một ở bên phải, cách nhau khoảng 40 px từ bản gốc.

in danh thiep gia re

Khi bạn đã hoàn tất tạo và định vị các lưới tham chiếu, bạn có thể khóa lớp của chúng và sau đó chuyển sang lớp kế tiếp, nơi chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc trên biểu tượng đầu tiên của chúng tôi.

Tạo biểu tượng Bí kíp Bí ngô

Giả sử bạn đã chọn lớp thứ hai, khóa tất cả các lớp khác, phóng to trên lưới tham chiếu để bạn có thể có cái nhìn tốt hơn về những gì bạn sẽ tạo.

Bước 1

Lấy công cụ Hình chữ nhật Hình tròn và tạo cơ thể của Bí ngọ sử dụng hình dạng 112x94 px với góc Góc Radius 44 px, chúng ta sẽ tô màu bằng cách sử dụng #EF874D và sau đó đặt nó chính xác 22 px từ cạnh trên của khu vực bản vẽ đang hoạt động.

in danh thiep gia re

Bước 2

Cho hình dạng phác thảo bằng cách chọn nó và sau đó đi tới Object >Đường dẫn >Offset Path nơi bạn sẽ nhập 4 px vào trường giá trị Offset . Ngay khi bạn nhấp vào Được rồi , Illustrator sẽ tạo một bản sao lớn hơn của hình dạng đã chọn, chúng ta cần phải điều chỉnh bằng cách thay đổi màu của nó thành #443937 .

in danh thiep gia re

Bước 3

Với phác hoạ ở vị trí, hãy tạo một hình tròn nổi bật quanh vùng bằng cách tạo một bản sao ( Control + C> Control + F ) có hình màu cam, từ đó chúng ta sẽ trừ đi 108x90 px hình chữ nhật tròn (đánh dấu bằng màu trắng) với , sử dụng Chế độ Hình dạng Trượt phía Trước của Pathfinder .

in danh thiep gia re

Bước 4

Màu sắc của hình dạng kết quả bằng cách sử dụng màu trắng ( #FFFFFF ) và sau đó điều chỉnh độ trong suốt của nó bằng cách thiết lập Chế độ hòa trộn cho Soft Light trong khi giảm Độ mờ đục 60% .

in danh thiep gia re

Bước 5

Tạo tập đầu tiên của các đường cong uốn cong bằng cách sử dụng hình elip 92x110 px #443937 mà chúng tôi sẽ đặt vào trung tâm của cơ thể bí, sau đó điều chỉnh bằng cách cắt nhỏ hơn 84x102 px một cái từ đó.

in danh thiep gia re

Bước 6

Tạo sườn nhỏ hơn theo cùng một quy trình, chỉ lần này sử dụng hình elip 56x110 px #443937 mà từ đó chúng tôi sẽ cắt nhỏ hơn 48x102 px một.

in danh thiep gia re

Bước 7

Mask các rặng núi mà chúng tôi vừa mới tạo, bằng cách nhóm chúng đầu tiên ( Control + G ) và sau đó sử dụng một bản sao của hình dạng da cam bên dưới dưới dạng một Clipping Mask bằng cách nhấp chuột phải và sau đó chọn Tạo Clipping Mask .

in danh thiep gia re

Bước 8

Bắt đầu thêm điểm nổi bật vào hàng rào đầu tiên bằng cách tạo một hình elip 84x102 px ( #FFFFFF ) từ đó chúng tôi sẽ cắt bớt 80x98 px nhỏ hơn < một. Thêm điểm nổi bật cho đoạn rải thứ hai bằng cách tạo một ellipse 48x102 px (#FFFFFF) mà từ đó chúng tôi sẽ cắt bớt một 44x98 px một.

Điều chỉnh các hình dạng kết quả bằng cách đặt chế độ hoà trộn của chúng cho , giảm <60> Độ mờ đục 60% để đảm bảo mặt nạ và đặt chúng bên dưới các rặng núi ( nhấp chuột phải >Sắp xếp >Gửi lùi ).

in danh thiep gia re

Bước 9

Thêm bộ bóng tối đầu tiên bằng cách tạo một hình elip 96x114 px từ đó chúng tôi sẽ cắt bỏ một 92x110 px một màu nhỏ hơn, tô màu cho hình dạng kết quả bằng màu đen ( #000000 Độ mờ xuống 20% . Thêm bộ bóng tối thứ hai bằng cách tạo một hình elip 60x114 px và cắt ra một 56x110 px px nhỏ hơn , điều chỉnh hình dạng kết quả sử dụng các cài đặt giống hệt nhau.

Một khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần chọn và che chúng để chúng không kết thúc với sự nổi bật lớn hơn của bí ngô.

in danh thiep gia re

Bước 10

Bắt đầu làm việc bằng mắt trái, bằng cách tạo một hình chữ nhật 16x6 px mà chúng tôi sẽ tô màu bằng cách sử dụng #B75C2E , và sau đó đặt ở 46 px từ cạnh trên của vùng vẽ đang hoạt động và 32 px từ bên trái.

in danh thiep gia re

Bước 11

Điều chỉnh hình dạng mà chúng tôi vừa tạo, bằng cách thêm hai điểm neo điểm phụ 2 px từ cạnh trên bằng cách sử dụng Thêm công cụ điểm neo / b > ( + ), và sau đó chọn riêng và đẩy các phần đáy của nó vào bên trong bằng cách sử dụng các phím mũi tên chỉ hướng hoặc 4 px b> Nhấp chuột phải vào >Transform >Move > và nhập +4 hoặc -4 Move Tool < b> vào trường giá trị ngang ).

Sau khi bạn thực hiện xong các điều chỉnh, hãy cho kết quả hình dạng của phác thảo 4 px ( #443937 ) bằng cách sử dụng phương pháp Phỏng định Đường dẫn .

in danh thiep gia re

Bước 12

Thêm hình chữ nhật 16x2 px ( #000000 ) lên cạnh trên cùng của hình dạng phủ đầy của mắt (màu cam) và sau đó biến nó thành một bóng mờ tinh tế bằng cách giảm > Độ mờ đục 20% chọn và nhóm ( Control + G ) tất cả các hình dạng sau đó của nó.

in danh thiep gia re

Bước 13

Thêm mắt phải của bí ngô bằng cách nhặt một bản sao mà chúng tôi vừa tạo ra ( Control + C >Control + F ) và định vị nó ở phía bên phải, ở khoảng cách < b> 16 px từ bên trái.

in danh thiep gia re

Bước 14

Với cả hai mắt tại chỗ, bắt đầu làm việc trên mũi, bằng cách tạo hình chữ nhật 8x4 px ( #B75C2E ) mà chúng tôi sẽ điều chỉnh bằng cách đẩy các điểm neo hàng đầu < / b> về phía bên trong bằng cách 2 px . Cung cấp cho kết quả hình dạng một phác thảo 4 px ( #443937 ) và bóng tinh tế ( màu sắc: màu đen; Opacity: 20%) về phía trên cùng, nhóm ( Control + G ) và định vị nó ở giữa mắt.

in danh thiep gia re

Bước 15

Tạo hình dạng chính cho miệng của bí ngô, bằng cách vẽ một hình chữ nhật 64x22 px hình chữ nhật ( #B75C2E ) mà chúng tôi sẽ đặt bên dưới mũi, ở khoảng cách 8 px từ nó.

in danh thiep gia re

Bước 16

Sử dụng Thêm Công cụ Điểm neo (+) để thêm hai điểm neo neo điểm mới 4 px từ cạnh đỉnh của hình, và hai 8 px . Điều chỉnh hình dạng bằng cách đẩy các đầu neo trên cùng vào bên trong bằng cách 2 px và sau đó là phần dưới cùng bằng 8 px , cho kết quả là hình dạng < b> 4 px phác thảo dày ( #443937 ).

in danh thiep gia re

Bước 17

Thêm hình chữ nhật 72x4 px ( #000000 vào cạnh trên của miệng và biến nó thành một bóng mờ tinh tế bằng cách giảm Opacity của nó xuống 20% và che nó bằng cách sử dụng hình màu cam từ bên dưới sau đó (cả hai hình được chọn >nhấp chuột phải >Tạo Clipping Mask ).

in danh thiep gia re

Bước 18

Bắt đầu thực hiện các "răng" bằng cách tạo bốn hình chữ nhật rộng #EF874D với bốn độ cao khác nhau, cung cấp cho họ 4 px 4 px phác thảo ( #443937 ) mà chúng tôi sẽ điều chỉnh bằng cách rút ngắn chiều cao của họ để chúng không chồng chéo lên phác thảo lớn hơn của miệng.

in danh thiep gia re

Bước 19

Chụp vài phút và thêm một số điểm nổi bật ( màu: trắng, Chế độ hòa trộn: Soft Light, Độ mờ đục: 60%) và bóng (< b> màu sắc: Độ mờ đục: 20%) vào miệng và răng, chọn và nhóm ( Control-G ) tất cả các hình dạng lại với nhau sau đó.

in danh thiep gia re

Bước 20

Hoàn thành phần mặt trước của bí ngô chạm khắc, bằng cách thêm một số điểm nổi bật tinh tế (màu sắc: trắng; Chế độ hòa trộn: Soft Light; Độ mờ đục: 60 %) vào mắt và mũi, chọn và sắp xếp tất cả các hình dạng của biểu tượng bằng cách sử dụng phím tắt Control + G .

in danh thiep gia re

Bước 21

Kể từ khi chúng tôi đã hoàn thành công việc trên mặt khắc của bí ngô, bây giờ chúng ta có thể tiến về phần đầu của nó, và thêm đuôi nhỏ. Trước tiên, hãy tạo hình chữ nhật 10x14 px #7A6663 mà chúng tôi sẽ điều chỉnh bằng cách đẩy các điểm neo điểm đầu trang vào bên trong bằng cách 2 px . Cung cấp cho kết quả hình dạng một phác thảo 4 px ( #443937 ) và sau đó đặt cả hai hình lên cạnh trên cùng của vùng bản vẽ đang hoạt động để các phác thảo kết thúc bằng nhau.

in danh thiep gia re

Bước 22

Sử dụng công cụ Pen Tool (P) cho một cái đuôi một chiều sâu bằng cách vẽ một đường chéo nhỏ, chúng ta sẽ tô màu bằng cách sử dụng #605453 , cho nó một 4 px b> phác thảo (#443937) và sau đó che nó bằng cách sử dụng hình dạng từ bên dưới.

in danh thiep gia re

Bước 23

Nhấp đúp chuột vào các hình dạng mà chúng tôi vừa che được để cô lập chúng, sau đó chọn đường viền và tạo ra một 2 px bù đắp từ nó ( Đường dẫn đối tượng >Đường Offset <><< / b> nhập 2 px vào trường giá trị Offset ) mà chúng ta sẽ biến thành một điểm nổi bật bằng cách thay đổi màu của nó thành màu trắng ( #FFFFFF ) và sau đó thiết lập Chế độ hòa trộn cho , giảm Opacity 60% xuống 60% .

in danh thiep gia re

Bước 24

Hoàn tất biểu tượng bí ngô, bằng cách thêm hình chữ nhật dọc 2x6 px (#443937) về phía bên phải của đuôi, và sau đó chọn và nhóm ( Control + G ) hình dạng của nó hình thành với nhau.

in danh thiep gia re

Tạo biểu tượng Gravestone

Giả sử bạn đã khóa lớp trước đó, di chuyển lên đến lớp thứ ba và chúng ta hãy bắt đầu làm việc trên biểu tượng thứ hai của chúng tôi.

Bước 1

Bắt đầu tạo phần cơ sở, bằng cách thêm hình chữ nhật 92x8 px , chúng ta sẽ tô màu bằng cách sử dụng #7A6663 , cho nó một phác thảo 4 px b> #443937 ) và sau đó đặt cả hai hình vào cạnh dưới cùng của vùng vẽ đang hoạt động bên dưới.

in danh thiep gia re

Bước 2

Thêm một 92x2 px hình chữ nhật ( #FFFFFF ) lên cạnh trên của hình dạng lấp đầy của cơ sở và sau đó biến nó thành điểm nổi bật bằng cách đặt Chế độ trộn Soft Light , giảm Opacity 60% xuống 60% .

in danh thiep gia re

Bước 3

Tạo một hình chữ nhật 2x6 px #FFFFFF theo sau là một 4x6 px ( #FFFFFF ) một vị trí < b> 2 px đến Soft Light , hạ xuống Blending Mode xuống Soft Light b> Độ mờ đục 60% . Nhóm ( Control + G ) và sau đó đặt hai cái vào phần cơ sở, ở khoảng 20 px từ cạnh phải của phác thảo.

in danh thiep gia re

Bước 4

Kết thúc phần căn cứ, bằng cách thêm hai hình chữ nhật tròn ( #443937 ) với <2> 2 Góc Phóng Góc Góc vào các cạnh, sắp xếp chúng vào các cạnh ngoài của đường phác thảo và một đường viền rộng 76x4 px khác có một góc Góc Bán kính 2 px vào trung tâm, chọn và nhóm ( Control + G ) tất cả các hình dạng với nhau sau đó.

in danh thiep gia re

Bước 5

Thêm phần trên của hình nền, bằng cách tạo hình chữ nhật 84x4 px ( #685553 ) với phác thảo dày lên 4 px 443937 ) mà chúng tôi sẽ đặt trên đỉnh đế, theo chiều dọc hai cạnh nhau. Cung cấp cho nó một số điểm nổi bật tinh tế bằng cách sử dụng màu trắng ( #FFFFFF ) làm màu kết thúc của bạn, Soft Light dưới dạng Chế độ hòa trộn của bạn, giảm Độ mờ đến 60% , việc lựa chọn và nhóm ( Control + G ) tất cả các hình dạng sau đó.

in danh thiep gia re

Bước 6

Bắt đầu làm việc trên bia mộ thực tế, bằng cách tạo hình chữ nhật 72x80 px , chúng tôi sẽ tô màu bằng cách sử dụng #AD9D9C và sau đó đặt lên trên cơ sở mà chúng tôi vừa tạo.

in danh thiep gia re

Bước 7

Điều chỉnh hình dạng bằng cách xóa hai vòng kết nối 16x16 px (được đánh dấu bằng màu đỏ) từ các góc của nó bằng cách sử dụng Chế độ Hình dạng Trượt phía Trước của Pathfinder .

in danh thiep gia re

Bước 8

Thêm hình ellipse ( #AD9D9C 44x24 px ) vào đầu hình dạng kết quả, đảm bảo vị trí của nó để nửa dưới của nó chồng lên nhau hoàn toàn.

in danh thiep gia re

Bước 9

Với cả hai hình dạng được chọn, hãy chuyển đến Đối tượng >Đường dẫn >Offset Path và nhập 4 px vào giá trị để cung cấp cho họ một đề cương dày đẹp, màu offsets sử dụng #443.937 .

in danh thiep gia re

Bước 10

Thêm 2 px độ sáng dày ( màu sắc: trắng; Chế độ hòa trộn: Soft Light; Độ mờ đục: 60%) sử dụng một vài hiệu ứng tiêu cực mà bạn sẽ cần phải cắt ra khỏi một tập hợp các bản sao sau khi hình dạng chính của viên đá.

in danh thiep gia re

Bước 11

Thêm cây thánh giá nhỏ bằng cách tạo một hình chữ nhật dọc 20x8 px ( #443937 ) và thêm một 8x36 px thẳng đứng một chiều ( #443937 28 px từ cạnh trên của vùng vẽ đang hoạt động.

in danh thiep gia re

Bước 12

Thêm tấm bảng vàng nhỏ, bằng cách tạo một hình chữ nhật 20x6 px ( #D8A641 ) với phác thảo viền b> 4 px #443937 < / b>) mà chúng tôi sẽ đặt phía trên cơ sở, ở khoảng cách 4 px . Cho đĩa một số điểm nổi bật ( màu: trắng, Chế độ hòa trộn: Soft Light, Độ mờ đục: 80%), hai 2 px < / b> hình chữ nhật cao ( #443937 ) cách xa 2 px từ nhau và sau đó chọn và nhóm tất cả các hình với nhau bằng cách sử dụng Control-G b> phím tắt.

in danh thiep gia re

Bước 13

Hoàn tất biểu tượng bằng cách thêm các vết nứt nhỏ bằng cách sử dụng một vài hình chữ nhật cao 2 px ( #443937 ) bằng cách sử dụng hình ảnh tham chiếu để định vị chúng, đảm bảo nhóm (< b> Control + G ) cùng nhau. Hãy dành thời gian của bạn và khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm tất cả các hình dạng soạn của biểu tượng bằng cách sử dụng phím tắt Control + G .

in danh thiep gia re

Tạo biểu tượng Skull

Bây giờ chúng ta đã đến biểu tượng thứ ba và cuối cùng của chúng ta, vì vậy giả sử bạn đã chuyển sang lớp thứ tư, phóng to vào lưới tham chiếu của nó và chúng ta hãy bắt đầu.

Bước 1

Tạo phần dưới của vị trí bằng cách thêm hình 72x4 px hình chữ nhật ( #D8A641 ) với phác thảo 4 px ( #443937 < / b>) đến phần dưới cùng của vùng vẽ đang hoạt động, hãy chắc chắn để dọc vào giữa chúng.

in danh thiep gia re

Bước 2

Cung cấp cho cơ sở một số điểm nổi bật bằng cách sử dụng màu trắng ( #FFFFFF ) làm màu tô màu của bạn, Soft Light làm Chế độ hòa trộn của bạn, đảm bảo giảm < b> Độ mờ đục 80% .

in danh thiep gia re

Bước 3

Lấy công cụ Hình chữ nhật và tạo một hình chữ nhật 18x2 px hình chữ nhật ( #443937 ) theo sau bởi một ảnh nhỏ khác là 8x2 px một ( #443937 ) và sau đó khoảng cách hai ở 2 px từ nhóm khác, nhóm ( Control + G ) và định vị chúng theo hướng trung tâm của cơ sở. Sau đó, chọn tất cả các hình dạng mà chúng tôi đã tạo ra cho đến nay và nhóm ( Control + G ).

in danh thiep gia re

Bước 4

Thêm một 56x2 px hình chữ nhật khác ( #C48E30 ) cho nó cùng phác thảo dày 4 px ( #443937 ), một tập hợp các điểm nổi bật theo chiều dọc (màu sắc: trắng, Blending Mode: Soft Light, Opacity: 60%) về phía bên phải, và sau đó nhóm ( Control-G ) và đặt các hình lên phía trên cơ sở mà chúng tôi vừa hoàn thành thêm chi tiết vào.

in danh thiep gia re

Bước 5

Tạo phần mở rộng nhỏ giữ hộp sọ, bằng cách vẽ một hình chữ nhật 4x8 px với nhóm phác thảo #443937 4 px ( Kiểm soát + G ) và định vị chúng trên giá đỡ.

in danh thiep gia re

Bước 6

Bắt đầu làm việc với hộp sọ thực tế bằng cách tạo một hình chữ nhật 92x76 px (#EFD9CE), chúng tôi sẽ đặt một khoảng cách 4 px từ cạnh trên của vùng vẽ đang hoạt động , điều chỉnh nó bằng cách đặt Góc Radius góc trên cùng của nó lên 42 px và phần dưới cùng của nó là 8 px từ bên trong Transform Bảng điều khiển .

in danh thiep gia re

Bước 7

Tạo phần dưới của hộp sọ bằng cách vẽ hình chữ nhật px 72x12 ( #EFD9CE ) và điều chỉnh nó như được thấy trong hình ảnh tham chiếu, bằng cách tạo các đường cắt bên. Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn cả phần trên và phần trên của hộp sọ, và cho họ một phác thảo dày đặc 4 px ( #443937 ).

in danh thiep gia re

Bước 8

Thêm răng, sử dụng quy trình tương tự được sử dụng cho miệng của bí ngô, bằng cách tạo một vài hình chữ nhật cao 4 x cao #EFD9CE với chiều rộng khác nhau, chúng tôi sẽ định vị phần dưới của hộp sọ.

in danh thiep gia re

Bước 9

Đưa cho sọ một đốm nhạt đẹp như nhung nổi bật bằng cách sử dụng màu trắng ( #FFFFFF ) làm màu tô của bạn, Soft Light dưới dạng Chế độ hoà trộn Độ mờ đục của 90% .

in danh thiep gia re

Bước 10

Thêm hai hình chữ nhật tròn tròn với 2 px Góc Góc Bán kính 2 px vào hai mặt của vùng hạch, và tô màu chúng bằng cả #443937 .

Bước 11

Chúng tôi sẽ tạo ra mắt và mũi, bằng cách lấy một bản sao ( Control + C ) của chúng tôi đã tạo cho biểu tượng bí ngô và dán ( Control + V < / b>) đưa chúng vào hộp sọ nhỏ của chúng, định vị chúng về phía phần dưới của nó.

Bước 12

Tạo hình chính cho tấm kim loại bằng cách vẽ hình chữ nhật 46x42 px hình chữ nhật ( #AD9D9C ) mà chúng tôi sẽ điều chỉnh bằng cách đặt Góc Radius của góc dưới cùng bên trái của nó là 24 px , định vị hình dạng kết quả theo góc trên bên phải của hộp sọ, căn chỉnh nó với phác thảo của nó.

Bước 13

Chọn hình mà chúng tôi vừa mới tạo và đưa ra phác thảo 4 px ( #443937 ), hai vòng tròn 4 x 4 px #443937 ) và một điểm nổi bật tinh tế bằng cách sử dụng một bản sao từ hộp sọ, nhóm ( Control + G ) và sau đó đắp mặt nạ bằng cách sử dụng đối tượng bên dưới dưới dạng Clipping Mask (chọn hình dạng >nhấp chuột phải >Tạo Clipping Mask ).

Bước 14

Hoàn tất biểu tượng bằng cách thêm bóng tinh tế 4x2 px bóng ( màu: màu đen, Độ mờ đàng: 20%) vào cánh tay mở của chân, ngay bên dưới hộp sọ của chính nó.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy chọn và nhóm tất cả các hình dạng soạn lại với nhau bằng phím tắt Control + G .

Nó là một bọc

Ở đó bạn có nó folks, một cách tốt đẹp và dễ dàng để tạo ra rất riêng của Halloween chủ đề của bạn Icon Pack bằng cách sử dụng một quá trình đơn giản và đơn giản.

Tôi hy vọng rằng bạn đã quản lý để theo kịp các bước, và quan trọng nhất là học được một cái gì đó mới trên đường đi.

in danh thiep gia re
 
Hãy đến với Phạm khôi để  in bìa kẹp hồ sơ, in folder, in folder giá rẻ
CÁC TIN KHÁC
Phòng khách vào ban đêm
Tạo một Gói Biểu tượng Trở lại Trường học
Vectorize chữ viết tay của bạn
Làm thế nào để Thực hiện một bánh mì nướng Thiết lập

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook