Mỗi thiết kế biểu tượng nên được sử dụng

Mỗi thiết kế biểu tượng nên được sử dụng

Tạo cơ sở hiệu quả

Bước 1

Hãy bắt đầu bằng Tài liệu Mới Công cụ Ellipse (L) . Vẽ một vòng tròn màu xám trong Artboard của bạn.

in danh thiep gia re

Bước 2

Trong bảng điều khiển Appearance áp dụng cho một vài trường hợp của Thả bóng (Effect >Stylize >Thả bóng) với các thuộc tính sau (hoặc tương tự) sau:

 • Mode: Multiply
 • Opacity: 40%
 • X Offset: 0.04 in
 • Y Offset: 0.04 in
 • Blur: 0.14 in
 • Color: Black

Đối với hiệu ứng Drop Shadow thứ hai, tôi đã đặt nó lên trên đầu tiên (cả hai đều được áp dụng cho điền này) trong bảng điều khiển Appearance với độ mờ đục và một bóng gần đối tượng chính nó. Đó là hoàn toàn tùy chọn.

in danh thiep gia re

Bước 3

Tiếp theo, trên cùng màu tô màu trong bảng điều khiển Appearance , vào Effect >Đường dẫn >Offset Path và bù đắp đường đi của bạn bằng 10 pt   hay như vậy.

in danh thiep gia re

Bước 4

Trên cùng một lần lấp đầy (cho đến nay chúng tôi chỉ làm việc với một lần điền vào bảng điều khiển Appearance ), hãy tạo một đường viền bằng cách vào Effect >3D >Tháo & amp; Bevel và áp dụng các thuộc tính sau:

 • X, Y, and Z Axis:
 • Extrude Depth: 50 pt
 • Bevel: Classic
 • Height: 7 pt
 • Surface: Plastic Shading
in danh thiep gia re

Bước 5

Bây giờ chúng tôi đã hoàn thành với màu điền đầu tiên trong phong cách của chúng tôi. Tiếp theo, chúng ta sẽ thêm một aeefect sẽ được đặt bên ngoài (bên dưới) các màu điền khác. Đi tới Hiệu ứng >Nghệ thuật >Plastic Wrap với các thuộc tính sau:

 • Highlight Strength: 4
 • Detail: 2
 • Smoothness: 15
in danh thiep gia re

Tạo các gradient fill để hiển thị

Bước 1

Tạo một Điền mới trong bảng điều khiển Appearance phía trên fill đầu tiên và hiệu ứng Plastic Wrap . Điền nó với một màu xám sáng hơn.

in danh thiep gia re

Bước 2

Tạo một điền thứ ba ở trên hai khác và thiết lập màu sắc điền vào một màu xám hơi nhẹ. Offset đường dẫn đến -10 pt .

in danh thiep gia re

Bước 3

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tạo ra một gradient đầy đủ ba chiều trong thiết kế. Tạo một tô màu mới (điều này sẽ là thứ tư của bạn trong bảng điều khiển Appearance và tô nó bằng một gradient xuyên tâm từ màu xám đậm đến xám nhạt.

Đặt màu xám nhạt, màu bên trong, <0> Độ mờ 0% và màu ngoài <100> độ mờ 100%. Đặt Chế độ hòa trộn vào Ghi màu . Bạn có thể thực hiện cả hai hành động này trong bảng Gradient Độ trong suốt tương ứng.

in danh thiep gia re

Bước 4

Thêm một mục khác vào bảng điều khiển Appearance . Lần này nó sẽ là một gradient xuyên tâm đi từ màu trắng tại 100% Opacity (ở giữa) sang màu trắng ở 0% Độ mờ . Sử dụng công cụ Grabient Tool để điều chỉnh bán kính và đặt nó ở phía trên bên trái của hình dạng của bạn.

Đặt fill là Blending Mode đến Screen Opacity đến 47% .

in danh thiep gia re

Bước 5

Sao chép phần điền trước đó và di chuyển gradient xuyên tâm thứ hai qua một chút đến giữa phần trên của hình để có hai điểm nổi bật đơn giản trên đối tượng của bạn.

in danh thiep gia re

Tạo một kết cấu và màu sắc đối tượng của bạn

Bước 1

Tạo trường hợp điền thứ bảy của bạn trong bảng điều khiển Appearance . Offset con đường bằng cách 10 pt   và áp dụng một hạt có hiệu lực ( Effect >Texture >hạt ) với các thuộc tính sau:

 • Intensity: 71
 • Contrast: 17
 • Grain Type: Stippled

Đặt chế độ hòa trộn của Lớp phủ thành Lớp phủ và Độ mờ đục lên 62% .

in danh thiep gia re

Bước 2

Ví dụ điền thứ tám và cuối cùng sẽ áp dụng một màu cho phong cách đồ hoạ của bạn. Đặt màu tô màu cho một thứ gì đó sáng và vui nhộn. Tôi đã chọn màu hồng sáng trong trường hợp này. Phủ định đường đi bằng 10 điểm để toàn bộ hình được phủ màu.

Đặt Chế độ hòa trộn vào Lớp phủ . Ngoài ra, nếu bạn muốn có hiệu ứng nhẹ hơn, hãy thử Lighten và nếu bạn muốn có hiệu ứng tối hơn, hãy thử Multiply .

in danh thiep gia re

Tạo hiệu ứng văn bản của bạn

Bước 1

Chọn đối tượng của bạn và tạo một Graphic Style mới trong bảng điều khiển Graphic Styles . Bạn có thể tạo ra toàn bộ cầu vồng màu sắc nếu bạn thay màu của thứ tám thành màu bạn chọn và lưu lại dưới dạng Graphic Style mới.

in danh thiep gia re

Bước 2

Sử dụng Công cụ Loại để ghi ra văn bản bạn chọn với phông chữ bạn chọn. Mở rộng văn bản để phác thảo và Ungroup nó trước khi áp dụng trường hợp của Graphic Styles mới cho mỗi bức thư.

in danh thiep gia re

Kết quả cuối cùng

Công việc tuyệt vời, bạn đã hoàn tất! Để hoàn thành thiết kế của bạn thêm một nền như bạn thấy phù hợp. Bạn có thể tạo kiểu thiết kế tuyệt vời nào với phong cách đồ hoạ này? Chia sẻ những tác phẩm giống như kẹo bằng nhựa của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới!

CÁC TIN KHÁC
Làm thế nào để tạo một đường minh hoạ
thủ thuật thiết kế in tờ rơi
tạo ra một minh họa chèo thuyền
vẽ bánh hamburger

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook