In bao lì xì cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì ?

In bao lì xì cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì ?

Việc in bao lì xì dành riêng cho doanh nghiệp được được các nhà in ấn thiết kế độc đáo và mang dấu ấn của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có thể thiết kế riêng cho mình những mẫu bao lì xì khác nhau. Những mẫu bao lì xì có tính năng quảng bá tốt nhất là những thiết kế có hình ảnh hoặc thông tin liên quan đến doanh nghiệp, mang nét đặc trưng của doanh nghiệp. Dưới đây là những điều nên tham khảo khi lựa chọn mẫu mã cho bao lì xì ngày Tết.

 


In bao lì xì cho doanh nghiệp cần lưu ý những điều gì ?

  Hình ảnh: phù hợp với ngày Tết, mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp, bình an và may mắn, tuyệt đối không lựa chọn những hình ảnh có ý nghĩa phản cảm, không phù hợp với chủ đề ngày Tết

  Màu sắc: trên lì xì cần hài hòa, tươi sáng, tràn ngập sức sống, không nên quá đơn điệu nhưng cũng đừng quá lạm dụng dẫn đến lòe loẹt, thiếu tính thẩm mỹ.

  Dấu hiệu nhận biết: Đối với những bao lì xì cho các doanh nghiệp, cần thể hiện rõ tên, logo và slogan của công ty, bởi điều này có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá tên tuổi, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đó.

  Lồng ghép những lời chúc tết ý nghĩa: như vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc,…nhằm thêm phần trọn vẹn ý nghĩa là quà tặng ngày tết của doanh nghiệp.

  Chất liệu: Cần lựa chọn chất liệu giấy chất lượng tốt trong in ấn bao lì xì, đảm bảo rằng các nội dung, hình ảnh trên lì xì sẽ được rõ nét, hài hòa sau khi in.

  Kích thước: Doanh nghiệp có thể tự do trong việc lựa chọn hình dáng và kích thước cho những chiếc bao lì xì muốn in. Một số kích thước bao lì xì chuẩn thường là: 7.3 x 16 cm, hoặc 8 x 16 cm, hoặc size nhỏ hơn là 7.5 x 10 cm.

 


In bao lì xì tết trong dịp cuối năm là hoạt động không thể thiếu đối với các đơn vị doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh.

Nên đặt in bao lì xì số lượng bao nhiêu

Đặt in lì xì với số lượng bao nhiêu để có được mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng? Sẽ tùy thuộc bạn là đối tượng khách hàng nào?
  Với khách hàng là các đơn vị doanh nghiệp nhỏ: Nhu cầu sử dụng thường ít, khoảng vài trăm chiếc => Chúng tôi khuyên doanh nghiệp có thể đặt in gộp cho 2 - 3 năm với số lượng 1000 chiếc trở lên.
  Với khách hàng là các doanh nghiệp vừa và lớn: Nhu cầu sử dụng lớn hơn, khoảng vài nghìn chiếc. Các doanh nghiệp có thể đặt in số lượng 5000 chiếc trở lên, hoặc tham khảo bảng giá của chúng tôi để có lựa chọn phù hợp.
  Khách hàng bán buôn: Số lượng đặt in tối thiểu nên > 10.000 - 100.000 chiếc trở lên để có được mức chi phí dễ cạnh tranh nhất.

Các đơn vị luôn cân nhắc số lượng đặt in lì xì vì số lượng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm.

Các xu hướng in bao lì xì 2021 nổi bật được ưa chuộng gồm:

  Xu hướng hot trend: lì xì được in chất giấy chất lượng cao, hình ảnh phong phú, đa dạng và hiện đại, kết hợp với những câu nói vui nhộn, “bá đạo” như “tết này vẫn giống tết xưa, vẫn đi xe cũ vẫn chưa có bồ”,…

  Xu hướng truyền thống:  thường in những hình ảnh về hoa mai, hoa đào, bánh chưng xanh kèm theo những lời chúc may mắn, bình an, dù xu hướng này đã được sử dụng nhiều năm nhưng đến nay vẫn là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất

  Xu hướng vintage: phong cách này đã và đang rất phổ biến, với tính thẩm mỹ cao và cảm giác sâu lắng mà nó mang lại cho người nhìn khiến phong cách này cũng được áp dụng rất nhiều vào in ấn, thiết kế lì xì đẹp 2021 và rất được ưa chuộng

 

Nên chọn in bao lì xì ở đâu?


Công ty in Phạm Khôi là nơi cung cấp các mẫu bao lì xì để phục vụ cho mùa tết với đa dạng mẫu mã từ nét truyền thống, hiện đại hay các mẫu cổ truyền đều có, các dịch vụ in bao lì xì giá rẻin bao lì xì 2021, in bao lì xì luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng trong dịp tết.

CÁC TIN KHÁC
Tổng hợp sản phẩm thiết kế của Phạm Khôi
Những mẫu bao lì xì thuần việt 2017 đẹp của Phạm Khôi
Thương hiệu Incomum được thiết kế bởi Rafael Serpa
Write the future - Chiến dịch quảng cáo của Nike

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook