185 CMT 8,Q.3( bên trong nhà thiếu nhi Q.3) - 8H30 - 17H - T2 - T7
CHAT ONLINE
Liên hệ hàng đại lý Bấm chat ngay
8h - 17h30 - T2 - T7
Thứ 7 làm nửa buổi
Quý khách đến lấy hàng ngoài giờ vui lòng liên hệ trước. Xin cảm ơn

Ý nghĩa đằng sau logo

Ý nghĩa đằng sau logo
Có rất nhiều thời gian và quan trọng hơn là nghĩ mà đi vào một sự phát triển của một logo tốt và chức năng.
Tôi đã thu thập được một số các biểu tượng nổi tiếng với một lý do sáng tạo đằng sau thiết kế của họ, mà hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho thiết kế đồ họa khác và giáo dục khách hàng. Rất có thể là bạn sẽ thấy ít nhất một trong những biểu tượng trước khi bạn đi ngủ tối nay. 

FedEx  FedEx
Nếu bạn tập trung sự chú ý của bạn vào các chữ cái "E" và "x". Không gian âm những 2 chữ cái tạo ra, tạo thành một mũi tên chỉ sang bên phải. Điều này có nghĩa phía trước hoặc di chuyển về phía trước và đây là những gì các công ty không. 

Adidas

 

Adidas
Hình dạng của 3 sọc trên Logo Adidas đại diện cho một ngọn núi, chỉ tay về phía những thách thức được nhìn thấy trước và mục tiêu có thể đạt được. 

AmazonAmazon
Biểu tượng có một mũi tên chỉ từ A đến Z. Điều này có nghĩa rằng họ bán mọi thứ từ A đến Z. Các mũi tên cũng tạo thành một nụ cười.

AppleApple
Táo là một tài liệu tham khảo từ các câu chuyện Kinh Thánh của Adam và Eva, nơi táo đại diện cho thành quả của cây kiến ​​thức, với một sự chơi chữ "byte / cắn".Rob Janoff, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng mặc dù ông đã nghĩ đến những "byte / cắn" chơi chữ (của Apple khẩu hiệu trở lại sau đó: "Byte vào một Apple"), ông đã thiết kế logo như vậy để "ngăn chặn táo từ tìm kiếm giống như một anh đào cà chua. "  hể hiện rõ nét trong các bạn thiết kế in card visit

Audi Audi
Bốn vòng, tạo nên biểu tượng của Audi, đại diện cho bốn công ty là một phần của Hiệp hội Auto-Union vào năm 1932. Họ là DKW, Horch, Wanderer và Audi. 

BMW 


BMW
BMW huy chương đại diện cho một cánh quạt của một chiếc máy bay chuyển động, và màu xanh tượng trưng cho bầu trời. Điều này là do BMW đã xây dựng động cơ cho máy bay quân sự của Đức trong Thế chiến II. Những màu sắc là những màu sắc quốc gia của Bavaria, mà bây giờ là một phần của Đức. (Email cập nhật bởi: Christoph Lauber) 

IBM IBM
Nếu quan sát chặt chẽ, biểu tượng IBM, còn được gọi là "Big Blue", tạo ra một thông điệp "Bình đẳng". Logo IBM Big Blue, với các đường song song dưới bên phải của nó, điểm nổi bật trong hình dạng của một "bằng" đăng nhập. Hơn nữa, thuật ngữ "BIG" trong logo của Big Blue của IBM đề cập đến kích thước của công ty trong thị phần, trong khi đó, "Blue" là màu chính thức của IBM logo của tám thanh. thể hiện rõ nét trong các bạn thiết kế in danh thiếp

McDonalds McDonalds
Ý tưởng "vòm" lần đầu tiên được giới thiệu bởi Dick và Mac McDonald như dấu hiệu hình vòm ở hai bên sau đó họ đi bộ lên bánh hamburger đứng. Từ một góc, những mái vòm trông giống như chữ "M" và do đó, đã được kết hợp trong logo McDonalds như một sự hợp nhất của hai cửa vàng với nhau. 

Mercedes-Benz

 

Mercedes-Benz
Ngôi sao trong ba góc đại diện cho sự thống trị của Mercedes-Benz trên biển, đất và không khí. 

Mobil Mobil
Một kiểu chữ đơn giản được sử dụng để đạt được sự thịnh vượng và sức sống.Màu đỏ, là màu sắc mạnh mẽ, gợi lên sức mạnh và màu xanh được xây dựng lên một cảm giác của lòng trung thành và an ninh cho các công ty. thể hiện rõ nét trong các bạn thiết kế in name card

Volkswagen 


Volkswagen
Biểu tượng logo đơn giản có chứa các chữ cái V và W: "Volks" có nghĩa là "người" và "WAGEN" có nghĩa là "xe hơi". 

Toyota Toyota
Logo Toyota có ba hình elip, hình đại diện cho trái tim của khách hàng, trung tâm của sản phẩm và trung tâm của tiến bộ công nghệ và cơ hội vô hạn của tương lai.Trong tiếng Nhật, "Toyo" nghĩa phong phú, và "ta" có nghĩa là cơm. Trong một số nền văn hóa châu Á, gạo đại diện cho sự giàu có. 

PumaPuma
Logo Puma có một hình ảnh của một Puma nhảy, của một loài gọi là báo sư tử, một con beo hay là sư tử núi. Hoạt động cả ngày lẫn đêm, nó là một con quái vật mạnh mẽ và là một thợ săn chuyên gia có thể nhảy đến tối đa là 20 feet cao trong một thư bị trả lại đơn. Bằng cách kết hợp các sinh vật trong logo Puma, công ty đã tổng kết đầy đủ về sản phẩm của mình thành một bản sắc mạnh mẽ. Logo Puma đã thể hiện độ tin cậy của thương hiệu và sản phẩm của mình. thể hiện rõ nét trong các bạn thiết kế in name card giá rẻ của họ
CÁC TIN KHÁC
Bộ ảnh động độc đáo của Uno Moralez
Những minh họa của Jack Hudson
Bìa folder sang trọng đẳng cấp
Túi giấy đẹp, mẫu đa dạng tại Phạm Khôi

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
left