Tạo kẹo Kawaii ngô

Tạo kẹo Kawaii ngô

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một mô hình ngô kẹo dễ thương làm bằng cách sử dụng công cụ Pen, Blob Brush Tool. Bắt đầu nào.

1.Vẽ đường cơ bản:

Bước 1

 in tờ rơi giá rẻ

Hạt ngô kẹo là khá đơn giản: họ là tế bào hình nón tròn. Bắt đầu với một màu vàng tươi sáng và công cụ Pen (P) ở bên phải, đường cong lên bên trái, xuống, và xung quanh bên trái phía dưới. Thêm một điểm neo trên bên phải. Thay vì cố gắng để bắt chước các đường cong bạn đã thực hiện trên bên trái, nối đường của bạn với các điểm neo ban đầu và đóng kín shape.

 

Bước 2

Copy (Control-C) and Paste (Control-V) the candy cornl, right-click, chọn TransformReflect. Lật nó trên một trục thẳng đứng. Sắp xếp hai miếng để các đường cong đầu còn chồng chéo. Unite hai hình dạng trong Pathfinder và thao tác anchor point kéo đáy xuống.

in tờ rơi giá rẻ

2. Thêm Stripes:

Bước 1

 in tờ rơi giá rẻ

Các sọc là khá đơn giản. Chỉ có hai người trong số họ. Vẽ một hình màu cam bắt chước các đường cong phía dưới và sự chồng chéo cả hai bên.


Bước 2

 in tờ rơi giá rẻ

Chọn cả hai shape và sử dụng công cụ Shape Builder (Shift-M), chọn các điểm của mảnh màu da cam mà không giao nhau với các hạt nhân vàng.


Bước 3

 in tờ rơi giá rẻ

Xóa hai hình dạng bên ngoài và bạn đã có một sọc màu cam phù hợp hoàn toàn với ranh giới của mảnh màu vàng. Lặp lại cho các sọc trắng trên đầu trang của kẹo ngô.


3. Thêm Outline và Gradients:

Bước 1

 in tờ rơi giá rẻ

Thêm một outline nâu,thiết lập màu tô đến màu nâu, và Stroke Weight cho một cái gì đó dày (tôi đã chọn 8pt, nhưng nó phụ thuộc vào kích thước của đối tượng của bạn). Nói về đối tượng, mở rộng  stroke vì vậy khi bạn thay đổi kích thước kẹo sau outline không thay đổi.

      

Bước 2
 in tờ rơi giá rẻ

Đối với các hình dạng gradient trên ngô, lặp lại các bước của các sọc, nhưng sử dụng một màu da cam để 0% Opacity cam cho bóng phía dưới và một màu trắng để 0% Opacity trắng cho nổi bật. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ bộ phận sai của các shape mới sẽ bị xóa.

4. Vẻ mặt Kawaii :

Bước 1

 in tờ rơi giá rẻ

Đối với khuôn mặt dễ thương, bắt đầu với hai bầu dục bằng cách sử dụng công cụ Ellipse Tool (L).


Bước 2
in tờ rơi giá rẻ


Miệng là một vòng tròn vẽ bằng công cụ Ellipse Tool cắt nhỏ trong nửa bằng cách đặt một hình chữ nhật hơn một nửa vòng tròn và dùng Minus Front trong Pathfinder. Vẽ một nửa trái tim với công cụ Pen, CopyPaste, Reflect trên một trục thẳng đứng, và Unite trong Pathfinder.


Bước 3

in tờ rơi giá rẻ

Rút ra một số sao với công cụ Brush Blob (Shift-B) và thêm một số vòng tròn màu hồng dễ thương cho má dưới mắt.

 

5. Tạo biến khuôn mặt:

Bước 1

 in tờ rơi giá rẻ

Nhóm (Control-G) những miếng kẹo ngô cùng nhau trong bảng Layers và các mảnh khuôn mặt với nhau là tốt (nhóm riêng biệt ở đây). Copy kẹo và Paste chúng ba lần. Tách rời các vị trí của họ.


Bước 2

 in tờ rơi giá rẻ
in tờ rơi giá rẻĐối với mỗi bốn bắp kẹo, thay đổi một số tính năng trên khuôn mặt. Tôi đã sử dụng công cụ Brush Blob rút ra một số biểu hiện nhanh chóng (nụ cười, miệng ngạc nhiên, và đôi mắt nháy mắt).

Hi vọng qua bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn làm quen hơn với illustrator và mang lại hiệu quả cho các thiết kế in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ gấp.

 

CÁC TIN KHÁC
Phòng khách vào ban đêm
Tạo ra một hình vui vẻ Phục Sinh trong Adobe Illustrator
Vẽ bánh xe màu sắc in ấn
Tạo một biểu tượng DJ

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook