hot
event

Thiết kế giá rẻ

Thiết kế giá rẻ

thiết kế giá rẻ

thiết kế giá rẻ


Bạn đang cần thiết kế cho thương hiệu bạn, hay thiết kế chỉ cho các khâu in ấn, bạn có ý tưởng nhưng không biết làm cách nào có thể hiện thực hóa chúng, song hành với việc thiết kế in ấn ở Phạm Khôi khâu thiết kế là công việc cao cả những con người làm thiết kê luôn phục vục quý khách, tại sao phải làm file thiết kế ở xưởng in :

- Không sợ mất file, lạc file và các rủi ro trong khâu xuất bản kẽm khi thiết kế in ấn
 - Không phải đinh tai nhức óc suy nghĩ có đẹp không vì chúng tôi đều tạo ra các đứa con tinh thần của mình để mong quý khách có một hình ảnh tốt nhất.
- Xưởng in không phải studio nên việc thiết kê không mang phí cao giá rẻ dành cho mọi đối tượng dù bạn là sinh viên hay chĩ là một tiểu thương nhỏ hay là một đại gia, một vị giám đốc chúng tôi vẫn giữ giá cho mọi người.
- Thời gian công việc thiết kế và thành phẩm in ấn cực nhanh. 

Bình luận
Dang Vu
Thiết kế giá tốt quá bạn
Hoàng Bùi
Mình đã đặt in bên Phạm Khôi được mấy lần thì mình thấy các bạn nhân viên rất nhiệt tình, anh chủ nói chuyện dễ thương và tất nhiên thì thiết kế rất chi là đẹp, giao hàng nhanh

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

Sau khi chuyển khoản quý khách vui long thông báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai xót, mong quý khách kỹ giùm chút vì tiền rất bạc. Xin cảm ơn
0906.9000.21
Chat Zalo
Chat Facebook